Bác sĩ Nguyễn Công Phúc- Bác sĩ nam khoa giỏi tại TPHCM

Không riêng gì phái đẹp, hiện nay tỷ lệ phái mạnh mắc phải các căn bệnh “thầm kín” ngày càng gia tăng. Nhằm chữa khỏi bệnh một cách hiệu quả, nhanh chóng bệnh nhân luôn mong muốn tìm cho mình một vị bác sĩ giỏi trực tiếp điều trị. Bác sĩ Nguyễn Công Phúc– Bác sĩ chuyên nam khoa ưu tú với nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đảm nhận và chữa trị thành công rất nhiều ca bệnh từ đơn giản đến phức tạp. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những thành tích của vị bác sĩ này.

Những thành tích của bác sĩ Nguyễn Công Phúc

bác sĩ nguyễn công phúc

iconVới những tài năng và kinh nghiệm của mình, bác sĩ Nguyễn Công Phúc đã gặt hái nhiều thành công trong công việc.

iconNhận bằng khen thầy thuốc ưu tú vào năm 2005 do nhà nước Việt Nam trao tặng

iconBác sĩ Nguyễn Công Phúc – Bác sĩ chuyên khoa 2 Nam học với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề.

iconĐã từng học tập và công tác trong và ngoài nước. Đã từng công tác và giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn. Ông từng đảm nhận chức vụ trưởng khoa bệnh viện Bình Dân trong nhiều năm liền.

iconHiện tại, bác sĩ Nguyễn Công Phúc đang giữ chức vụ trưởng khoa ngoại- nam học tại phòng khám đa khoa Mayo

bác sĩ nguyễn công phúc

Chuyên khoa của bác sĩ Nguyễn Công Phúc

Bác sĩ Nguyễn Công Phúc chuyên thăm khám và điều trị các căn bệnh về nam khoa: Yếu sinh lý ở nam giới, suy giảm về chức năng sinh dục, bệnh về bao quy đầu, bệnh tinh hoàn, rối loạn cương dương, các bệnh về tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu…

Trực tiếp thực hiện các thủ thuật cắt bao quy đầu, chỉnh hình dương vật…

Điều trị các căn bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục: Bệnh lậu, bệnh sùi mào gà, bệnh giang mai, bệnh mụn rộp sinh dục…

Tổng phụ trách chính trong việc điều trị bệnh ngoại khoa, các ca phẫu thuật cắt trĩ

Bác sĩ Nguyễn Công Phúc là thầy thuốc ưu tú, với nhiều năm kinh nghiệm, du học nước ngoài về là bác sĩ giỏi được nhiều bệnh nhân tin tưởng nhất hiện nay. Vì thế ông luôn được bệnh nhận ưu tiên lựa chọn mỗi khi thăm khám. Ngoài ra ông còn được bệnh nhân yêu mến nhờ vào y đức của mình.

Bác sĩ Nguyễn Công Phúc- Hết lòng vì bệnh nhân

Không chỉ chuyên môn giỏi, bác sĩ Nguyễn Công Phúc rất tận tâm luôn hỗ trợ bệnh nhân hết mình.

Hiểu được nổi khổ của đấng mày râu khi mắc phải các căn bệnh “khổ tâm”, bác sĩ Phúc sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và hướng dẫn tư vấn cho bệnh nhân những phương pháp điều trị tốt nhất. Tại đây, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tìm hiểu về tính trạng sức khỏe và các vấn đề hiện tại mà bệnh nhân đang gặp phải. Khi đã hiểu rõ tình trạng của bệnh nhân, bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Công tác nhiều năm trong lĩnh vực thăm khám điều trị bệnh nam khoa, ngoại khoa nên bác sĩ phúc luôn chuẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác. Đối với từng bệnh nhân bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp bệnh vì thế kết quả mang lại gần như tuyệt đối.

Không dừng lại ở đó, trong quá trình công tác và làm việc bác sĩ Phúc còn thường xuyên nâng cao tay nghề của mình qua các đợt tập huấn, trao dồi kỹ năng và đồng thời luôn sẵn sáng tiếp thu học hỏi những công nghệ chữa bệnh tiên tiến của nền y học thế giới để phục vụ việc chữa bệnh của mình.

bác sĩ nguyễn công phúc

Để được tư vấn và điều trị bởi bác sĩ nam khoa Nguyễn Công Phúc, hiện nay bệnh nhân có thể đến phòng khám Mayo thăm khám và điều trị. Gọi đến số hotline 028.3832.9333 hoặc chat trực tiếp với bác sĩ qua khung chat trực tuyến trên website.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi