Bác sĩ tư vấn phá thai online an toàn qua điện thoại

Bỏ thai không phải là một việc dễ dàng với chị em khi trót mang thai ngoài ý muốn hoặc buộc phải bỏ thai khi thai bị dị tật bẩm sinh. Vì thế lúc này sự hỗ trợ của bác sĩ tư vấn phá thai online qua điện thoại hoặc qua khung chat sẽ giúp chị em rất nhiều trong việc tìm hiểu cũng như để chị em có tâm lý vững vàng hơn trong quyết định của mình.

bác sĩ tư vấn phá thai online

Vì sao thai phụ phải cần đến bác sĩ tư vấn phá thai online miễn phí

Hầu hết, chị em thường phát hiện mình mang thai khi bị trễ kinh kèm theo các triệu chứng khác như: Cơ thể mệt mỏi, ngực căng và tức hơn, núm vú đen sậm và có quầng thâm, buồn nôn, thân nhiệt tăng cao…Để biết chính xác mình có mang thai hay không bạn gái có thể mua que thử thai để kiểm tra hoặc đi thăm khám tại các phòng khám chuyên sản để có kết quả chính xác nhất.

Đối với những bạn gái thử que 2 vạch thì chắc chắn đã mang thai nhưng đối với một số trường hợp thử que có 1 vạch đậm 1 vạch mờ hoặc cũng không ít trường hợp có các dấu hiệu mang thai nhưng thử que chỉ 1 vạch. Lúc này bạn gái không thể chắc chắn mình có mang thai hay không. Trường hợp này bạn gái hãy liên hệ với bác sĩ tư vấn phá thai miễn phí để được tìm hiểu và hướng dẫn cách kiểm tra thai.

Và khi xác định được mình đã mang thai ngoài ý muốn và cần thiết phải bỏ thai chắc hẳn tâm lý của bạn gái rất hoang mang và lo lắng vì thế sự giúp đỡ của bác sĩ tư vấn phá thai online là hết sức cần thiết:

Bác sĩ tư vấn phá thai online ưu tú tại phòng khám Mayo

Chia sẻ thoải mái- Không ngại ngùng

Với thái độ chu đáo, tận tâm và ân cần của bác sĩ tư vấn phá thai online tại phòng khám Mayo và cũng chính là những bác sĩ đã từng là bác sĩ tư vấn phá thai tại bệnh viện Từ Dũ. Với những kinh nghiệm dày dặn của mình các sĩ sẽ nhạy bén và khéo léo biết được bạn đang cần được tư vấn phá thai không đau tư vấn phá thai nội khoa hoặc tư vấn phá thai bằng thuốc…Chia sẻ như những người trong gia đình vì thế bạn hoàn toàn yên tâm trình bày vấn đề của mình.

bác sĩ tư vấn phá thai online

Tư vấn rõ ràng chính xác

Thông qua bác sĩ tư vấn phá thai qua điện thoai, qua khung chat bạn sẽ trực tiếp trò chuyện với bác sĩ để được hỗ trợ tìm hiểu tình trạng hiện tại của bạn và thai một cách chính xác.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bạn sẽ không phải di chuyển đến phòng khám mà vẫn kết nối với bác sĩ thông qua số điện thoại tư vấn phá thai 028.3832.9333 hoặc chat trực tiếp với bác sĩ qua khung chat trực tuyến trên website. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoảng chi phí cho cuộc trò chuyện này. Bạn có thể để lại số điện thoại của mình qua khung chat, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay lập tức khi vừa nhận được tin nhắn.

Chat trực tuyến với bác sĩ phụ khoa

Tôn trọng quyềm riêng tư- Bảo mật thông tin tuyệt đối

Đây là quy tắc mà phòng khám luôn luôn tuân thủ để bảo vệ quyền riêng tư của tất cả bệnh nhân và thai phụ. Mọi vấn đề về thông tin các nhân, nội dung trò chuyện hoặc bất cứ thông tin liên quan khác sẽ không được tiết lộ nếu chưa có sự đồng ý của bệnh nhân, thai phụ.

Chắc hẳn qua những lợi ích từ bác sĩ tư vấn phá thai an toàn online miễn phí đã giúp bạn gái có thể an tâm hơn để chia sẻ vấn đề hiện tại của mình. Đừng ngần ngại, đừng chần chừ mà hãy nhanh tay gọi đến số hotline 028.3832.9333 hoặc chat trực tiếp với bác sĩ tư vấn phá thai của phòng khám Mayo qua khung chat trực tuyến.

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi