Bạn đang muốn biết chi phí chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đang phân vân không biết chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền thì hãy tìm hiểu ngay qua những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Mayo. Hiện nay, Mayo được đánh giá là địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín tại TPHCM, có mức chi phí phải chăng, hợp lý được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Chi phí chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền?

Bác sĩ tại Phòng khám Mayo cho biết, muốn biết chính xác chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền thì bắt buộc bệnh nhân phải trực tiếp thăm khám. Vì không có bất cứ cơ sở y tế nào có thể cho bạn biết rõ chi phí cụ thể chỉ qua tư vấn online khi chưa biết bạn là ai, tình trạng bệnh lý thế nào.

chi phí chữa bệnh lậu

Để có thể đưa ra mức chi phí chữa trị bệnh lậu chính xác, cần phải dựa vào nhiều yếu tố:

Tình trạng bệnh lý: Nếu bạn tiến hành khám chữa bệnh lậu ở giai đoạn đầu với biểu hiện tiểu rát, tiểu buốt, cơ quan sinh dục chảy mủ thì quá trình điều trị sẽ đơn giản, rút ngắn thời gian, nên chi phí điều trị sẽ giảm đáng kể. Ngược lại, khi bệnh đã chuyển nặng sẽ gây ra nhiều biến chứng như viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt,… thì việc điều trị sẽ càng khó khăn, một lúc phải xử lý nhiều bệnh thì chi phí chữa cũng từ đó tăng gấp nhiều lần.

icon Vì thế, nếu bạn đang nghi ngờ mắc bệnh lậu, hãy liên hệ bác sĩ tư vấn trực tuyến để được tư vấn, đưa ra hướng xử lý an toàn, hiệu quả, nhanh chóng.

Chi phí xét nghiệm, kiểm tra: Bất cứ bệnh nhân nào trước khi tiến hành điều trị đều cần làm một số hạng mục kiểm tra, xét nghiệm cần thiết để bác sĩ nắm rõ tình trạng bệnh lý, lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Nên chi phí chữa bệnh lậu cũng sẽ cộng thêm chi phí thăm khám ban đầu.

Phương pháp điều trị bệnh lậu: Hiện nay, đa số bệnh nhân đều lựa chọn phương pháp DHA ứng dụng nhiệt điện trường với tần số cao để ức chế, tiêu diệt mầm bệnh. Tuy chi phí có cao hơn các phương pháp điều trị bệnh truyền thống, nhưng đổi lại sẽ giúp bạn có kết quả cao, hạn chế tối đa khả năng tái phát. Do đó, nếu đã muốn chữa dứt điểm thì nên chọn phương pháp hiện đại, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí chữa bệnh lậu hơn.

địa chỉ điều trị bệnh lậu

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Mayo đang áp dụng thành công kỹ thuật DHA trong điều trị bệnh lậu

Cơ địa bệnh nhân: Nếu bạn có một sức khỏe tốt, sức đề kháng cao thì sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình điều trị bệnh, thời gian điều trị sẽ được rút ngắn, sức khỏe hồi phục nhanh, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí chữa bệnh lậu.

Địa chỉ điều trị bệnh lậu mà bạn lựa chọn: Nếu bạn chọn một cơ sở y tế có đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, áp dụng phương pháp chữa bệnh tốt thì chắc chắn chi phí điều trị sẽ có sự chênh lệch hơn so với các địa chỉ nhỏ lẻ, không cùng chất lượng.

Lời khuyên của bác sĩ: Bệnh lậu là bệnh xã hội nguy hiểm có thể gây vô sinh, hay thậm chí là tử vong nếu lậu khuẩn ăn sâu vào máu. Do đó, mọi người không nên đặt nặng vấn đề chi phí điều trị mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân. Hãy chọn địa chỉ điều trị bệnh uy tín, để hạn chế được khả năng bệnh tái phát trở lại.

Nếu bạn muốn khám chữa bệnh ở một cơ sở y tế uy tín, với chi phí vô cùng hợp lý, tuân thủ đúng khung quy định của Sở Y tế thì Phòng khám đa khoa Mayo chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cho đến nay, Mayo đã giúp rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh lậu điều trị dứt điểm bệnh và không để xảy ra trường hợp tái phát.

Do đó, nếu bạn đang mắc bệnh lậu hoặc đã điều trị nhiều nơi nhưng bệnh lại tái phát sau đó thì hãy liên hệ Tổng đài tư vấn trực tuyến tại Phòng khám Mayo để được giải đáp miễn phí, nhanh chóng. Cách liên hệ với bác sĩ tư vấn:

  •  Bấm vào đây để gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn.
  •  Để lại số điện thoại, các bác sĩ sẽ liên hệ lại ngay.
  •  Gọi trực tiếp đến số Hotline: (028) 3832 9333

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi