Xuất tinh sớm vì dài hẹp bao quy đầu và cách chữa tốt nhất

Có rất nhiều nguyên nhân khiến thời gian quan hệ của nam giới trở nên quá ngắn và xuất tinh sớm vì dài hẹp bao quy đầu là một trong số đó. Theo các bác sĩ chuyên nam khoa, Phòng khám đa khoa Mayo thì để giải quyết tình trạng này thì chỉ có một biện pháp duy nhất chính là cắt bao quy đầu để nam giới có thể trở về trạng thái bình thường. 

xuất tinh sớm vì dài hẹp bao quy đầu

Nguyên nhân xuất tinh sớm vì dài hẹp bao quy đầu

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa của Phòng khám đa khoa Mayo thì có rất nhiều nam giới không hề biết được nguyên nhân xuất tinh sớm vì dài hẹp bao quy đầu do thiếu các kiến thức cần thiết.

Thay vì đi khám chữa tại các cơ sở y tế uy tín thì nhiều người lại lựa chọn cách tự điều trị ở nhà khiến bệnh không những thuyên giảm mà còn trở nên nặng hơn.

Để lý giải nguyên nhân xuất tinh sớm vì dài hẹp bao quy đầu, các bác sĩ cho biết: Thường thì ở lớp da niêm mạc quy đầu rất mỏng và chứa nhiều dây thần kinh cảm giác. Đây chính là yếu tố mang lại khoái cảm cho nam giới khi quy đầu ma sát với thành âm đạo dẫn đến trạng thái lên đỉnh để xuất tinh.

Đối với những nam giới có quy đầu bình thường thì chỉ cần dương vật cương cứng lên là quy đầu đã lộ ra ngoài rồi. Do tiếp xúc nhiều với bên ngoài nên quy đầu sẽ chai cảm giác hơn. Vì vậy nên khi ma sát với âm đạo thì nam giới có thể cần khoảng thời gian dài từ 5-10 phút mới có thể xuất tinh.

Ngược lại, với những nam giới bị dài hẹp bao quy đầu thì quy đầu sẽ luôn bị phần bao da bao phủ chứ không thể lộ ra ngoài được ngay cả khi dương vật cương cứng. Do đó mà bộ phận này trở nên vô cùng nhạy cảm khi phải tiếp xúc với bất cứ gì như khi ma sát trong âm đạo. Hậu quả là nam giới sẽ rất nhanh đạt được khoái cảm để xuất tinh khi nữ giới còn chưa có cảm giác gì.

Chính vì vấn đề trên nên muốn giải quyết tình trạng xuất tinh sớm vì dài hẹp bao quy đầu thì chỉ có biện pháp duy nhất chính là cắt bao quy đầu để dương vật trở lại trạng thái bình thường.

Bác sĩ tư vấn cắt bao quy đầu

xuất tinh sớm vì dài hẹp bao quy đầu

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật cắt bao quy đầu có thể được sử dụng để thực hiện trong đó phổ biến hơn cả là cắt bằng dao kéo truyền thống.

Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm chính là gây ra nhiều đau đớn cho bệnh nhân sau tiểu phẫu và để lại sẹo khá to. Đây là vấn đề quan trọng bởi có rất nhiều chị em nghi ngại bạn tình của mình khi có những vết sẹo do cắt mổ ở dương vật.

Chính vì thế nên y học hiện đại đã phát triển thêm nhiều phương pháp cắt bao quy đầu mới hiện đại và ưu việt hơn mà một trong số đó chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được nghiên cứu bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu này có rất nhiều ưu điểm như:

  • Không gây ra nhiều đau đớn trong và sau khi phẫu thuật
  • Thời gian tiểu phẫu ngắn (khoảng 15 phút)
  • Vết thương rất nhỏ do không xâm phạm nhiều tới mô lành, hầu như không để lại sẹo xấu
  • Thời gian hồi phục rất nhanh
  • Dễ dàng cải thiện thời gian quan hệ sau phẫu thuật

Hiện Phòng khám đa khoa Mayo đang là một trong những cơ sở y tế hiếm hoi tại TP.HCM đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu thành công vào thực hiện cắt bao quy đầu cho hàng trăm nam giới mỗi năm.

Hiệu quả của kỹ thuật này không chỉ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ, phòng tránh nguy cơ xuất tinh sớm vì dài hẹp bao quy đầu mà còn giúp quá trình vệ sinh dương vật thuận tiện hơn đề phòng viêm nhiễm có thể xảy ra.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây bạn đã có thể phần nào nắm được các kiến thức về nguyên nhân xuất tinh sớm do dài hẹp bao quy đầu cũng như cách xử lý kịp thời. Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

xuất tinh sớm vì dài hẹp bao quy đầu

Có thể bạn quan tâm:

Nam giới khi nào nên cắt bao quy đầu?

Phương pháp cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM- An toàn không đau

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi