Cách chữa xuất tinh sớm bằng điều trị tâm lý tốt nhất

Bệnh lý xuất tinh sớm ở nam giới có thể do nhiều yếu tố gây nên trong đó có vấn đề tâm lý. Chính vì thế việc chữa xuất tinh sớm bằng điều trị tâm lý cũng là một trong những biện pháp có thể giúp bạn cải thiện đáng kể thời gian quan hệ của mình.

Phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng điều trị tâm lý như thế nào

chữa xuất tinh sớm bằng điều trị tâm lý

Bác sĩ tại Mayo đang tư vấn chữa xuất tinh sớm cho bệnh nhân 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Mayo thì các phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng điều trị tâm lý cần phải được thực hiện thật kiên trì và có sự hỗ trợ từ bạn tình nam giới thì mới có thể đạt được hiệu quả.

Thông thường khi mà nam giới quan hệ tình dục thì họ sẽ trải qua lần lượt các giai đoạn cụ thể như: ham muốn – nhận kích thích – dương vật cương cứng – giao hợp – khoái cảm – xuất tinh. Trong số đó thì quá trình ham muốn – nhận kích thích rất quan trọng vì nếu tâm lý bạn quá hồi hộp căng thẳng thì sẽ nhận được nhiều khoái cảm hơn dẫn đến xuất tinh nhanh hơn và cần phải chữa xuất tinh bằng điều trị tâm lý.

Những nam giới nên chữa xuất tinh sớm bằng điều trị tâm lý bao gồm :

Nguyên nhân của vấn đề tâm lý không ổn định có thể xuất phát từ những áp lực trong công việc và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, trong các mối quan hệ xã hội hay những lo lắng bất thường…

Bên cạnh đó cũng phải kể đến các trường hợp những nam giới luôn cảm thấy hồi hộp khi bước vào quan hệ tình dục. Sự căng thẳng và hồi hộp này sẽ vô tình kích thích các tế bào thần kinh ở não khiến dương vật phải nhận nhiều kích thích hơn so với bình thường và thời gian đạt được khoái cảm để xuất tinh cũng cao hơn.

Điều này thường diễn ra ở những nam giới trẻ tuổi, ít khi quan hệ hoặc mới quan hệ tình dục lần đầu tiên nên không thể điều khiển cảm xúc của mình.

chữa xuất tinh sớm bằng điều trị tâm lý

Xuất tinh sớm ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc lứa đôi 

Phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng điều trị tâm lý là một hệ thống các biện pháp được áp dụng không những để cải thiện tinh thần, tháo gỡ những trở ngại trong cảm xúc và suy nghĩ của nam giới mà còn cải thiện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng.

Có thể bạn quan tâm :

icon-3Phòng khám chữa xuất tinh sớm tốt nhất tại TPHCM

icon-3Chi phí chữa xuất tinh sớm tại TPHCM

icon-3Như tại Phòng khám nam khoa Mayo hiện nay cũng đang áp dụng các biện pháp chữa xuất tinh bằng điều trị tâm lý đã được nghiên cứu và áp dụng thành công tại các nước phát triển trên thế giới. Nó bao gồm 2 yếu tố quan trọng chính :

icon Quy trình này bao gồm việc trò chuyện của các bác sĩ với bệnh nhân nhằm nắm rõ hơn những tiền sử, những khúc mắc trong đời sống tâm lý của bệnh nhân. Mục đích của những cuộc trò chuyện này là giúp bệnh nhân hiểu được những gì mà họ đang trải qua, từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên về việc đổi mới trong sinh hoạt hàng ngày một cách lành mạnh hơn tránh căng thẳng, stress quá dài.

chữa xuất tinh sớm bằng điều trị tâm lý

Bạn tình nên phối hợp nhịp nhàng cùng chàng nhé 

icon Một yếu tố quan trọng không kém để chữa xuất tinh bằng điều trị tâm lý chính là sự phối hợp của bạn tình. Theo đó, người nữ giới nên chia sẻ và thông cảm với nam giới về những vấn đề sinh lý, không nên quá căng thẳng hay giận dỗi rất dễ khiến tâm lý người nam khủng hoảng hơn.

Một mẹo nhỏ mà các chuyên gia khuyên bạn chính là trước khi bước vào cuộc yêu thì cả hai đều có thể nói chuyện nhẹ nhàng, massage cho nhau đồng thời vuốt ve từ từ để cả hai xóa ta đi những mệt mỏi trước khi quan hệ.

Nếu bạn được chữa xuất tinh bằng điều trị tâm lý tốt kèm theo sinh hoạt lành mạnh thì dần dần sẽ cải thiện được đáng kể thời gian quan hệ của mình. Tuy nhiên quá trình này đòi hỏi sự kiên nhẫn khá cao.

chữa xuất tinh sớm bằng điều trị tâm lý

Xây dựng chế độ ăn uống và tập luyện khoa học

Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đề  chữa xuất tinh sớm bằng điều trị tâm lý thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là

LIÊN HỆ TƯ VẤN hoặc ĐẶT HẸN BẰNG CÁCH

Nhấp vào khung chat

Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

 Có thể bạn quan tâm :

icon-3Địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín tại TPHCM

icon-3Cách kéo dài thời gian quan hệ mới nhất cho chàng 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi