Cách điều trị bệnh lậu dứt điểm không tái phát

Theo số liệu thống kê ước tính ở nước ta mỗi năm có từ 50.000 đến 100.000 người mắc bệnh lậu. Nữ giới thường chiếm tỷ lệ thấp hơn nhiều so với nam giới. Vấn đề tìm cách điều trị bệnh lậu dứt điểm không tái phát đã trở thành nhu cầu cấp bách nhất hiện nay. Hãy cùng bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của phòng khám Mayo tìm hiểu về bệnh lậu cũng như biện pháp phòng và hỗ trợ cách điều trị bệnh lậu dứt điểm không tái phát thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Bệnh lậu là căn bệnh như thế nào?

Là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, bệnh lậu có tốc độ lây lan rất nhanh và mức độ nguy hiểm không chỉ dừng lại ở việc gây ra những tác hại nghiêm trọng. Ngoài việc ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, hạnh phúc gia đình mà chúng còn rất khó điều trị, càng khó khắc phục bệnh hơn khi chúng tái phát trở lại.

Những trường hợp giao hợp không an toàn như không sử dụng bao cao su hay quan hệ bừa bãi rất dễ bị nhiễm bệnh lậu và bệnh lậu là căn bệnh chủ yếu lây truyền qua đường tình dục. Đây là một dạng bệnh nhiễm trùng do cầu khuẩn lậu Neisseria Gonorrhoeae gây ra.

Vi khuẩn lậu sẽ tấn công và xâm nhập đầu tiên là bộ phận sinh dục. Sau đó bệnh từ từ lây lan ra khắp cơ thể. Bệnh sẽ rất nguy hiểm nếu người bệnh không có cách điều trị bệnh lậu dứt điểm không tái phát và sức khỏe người bệnh có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

cách điều trị bệnh lậu dứt điểm không tái phát

Nguyên nhân lây nhiễm bệnh lậu

Quan hệ tình dục không lành mạnh: quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân chính lây nhiễm trực tiếp bệnh lậu ở cả nam lẫn nữ. Khi quan hệ tình dục với người lạ phần lớn nam giới thường không sử dụng các biện pháp an toàn. Đây chính là nguyên nhân chính lây nhiễm trực tiếp bệnh lậu bởi vùng kín bị tiếp xúc trực tiếp với vùng kín đã bị viêm nhiễm của đối phương.

Nhiễm khuẩn lậu do vết thương hở ngoài da: Các vết thương nhỏ trên bề mặt da luôn là một môi trường thuận lợi cho vi khuẩn lậu xâm nhập.

Do khả năng miễn dịch kém: Nếu những người có hệ miễn dịch kém thì cho dù không quan hệ tình dục cũng sẽ bị lây bệnh lậu khi tiếp xúc với các vật dụng cá nhân của người bệnh.

Triệu chứng bệnh lậu ở nam và nữ giới

Đối với nam giới: Bệnh lậu có thời gian ủ bệnh rất ngắn chỉ từ 3 đến 7 ngày, bệnh lậu phát triển rất nhanh. Các triệu chứng thường gặp như ra mủ nhiều có màu vàng hay vàng xanh bên cạnh đó, nam giới còn có biểu hiện như tiểu dắt, tiểu buốt…

Đối với nữ giới: Trong số 100 người thì chỉ có khoảng 3 – 4 người mới có các triệu chứng như tiểu buốt, tiểu rát, khó chịu bởi triệu chứng bệnh lậu ở phụ nữ thường tồn tại âm thầm, rất khó xác định.

Còn lại hầu như không thấy có biểu hiện gì nên cách điều trị bệnh lậu cũng gặp chút trở ngại khi phát hiện. Nhìn chung bệnh lậu ở lậu ở phụ nữ thường có các triệu chứng như  niệu đạo có màu nâu, vàng hay xanh, tiểu buốt, dịch mủ chảy ra từ cổ tử cung. Chị em thường chảy nhiều mủ và có mùi hôi rất khó chịu.

Phương pháp DHA cải tiến cách điều trị bệnh lậu

Bạn cần đến các cơ sở y tế để được các bác sĩ thăm khám, xét nghiệm tình trạng bệnh nếu muốn tìm ra cách điều trị bệnh lậu dứt điểm không tái phát. Hiện nay, phòng khám đa khoa Mayo đang sử dụng phương pháp DHA trong điều trị bệnh lậu và được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

cách điều trị bệnh lậu dứt điểm không tái phát

Ưu điểm của phương pháp DHA trong điều trị bệnh lậu

DHA là một phương pháp hỗ trợ chữa bệnh lậu hiện đại và có khả năng định tính, định lượng, định vị tiêu diệt vi khuẩn. Hệ thống miễn dịch góp phần hỗ trợ điều trị bệnh cục bộ của cơ thể tại ổ bệnh còn được phương pháp này nâng cao.

ICONKỹ thuật cao: Phương pháp DHA này ưu việt hơn những phương pháp truyền thống khác bởi phương pháp DHA sử dụng kỹ thuật cao khống chế, ngăn chặn sự sinh sôi và gây tổn thương của vi khuẩn.

ICONĐiều trị triệt để: Phương pháp DHA sẽ xâm nhập trực tiếp đến sự trao đổi tế bào của DNA trong vi khuẩn, phá vỡ cấu trúc Gene gây bệnh nên vi khuẩn không thể sinh sản và tồn tại, được điều trị triệt để, tận gốc, không tái phát.

ICONAn toàn tuyệt đối: Bệnh nhân không phải lo lắng bởi nó không gây đau đớn khi không mổ, không tiêm, đảm bảo an toàn cho người bệnh, không có tác dụng phụ khi áp dụng phương pháp DHA.

ICONHiệu quả cao: Người bệnh có thể an tâm và tin tưởng lựa chọn khi đây là một phương pháp sử dụng kỹ thuật hiện đại, nó đã chữa trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân.

Phòng khám Mayo hiện nay đang là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội uy tín tại TP.HCM. Kể từ khi thành lập cho đến nay, hàng ngàn bệnh nhân mắc phải bệnh lậu đã được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và hỗ trợ điều trị mỗi năm.

Phòng khám đa khoa Mayo luôn không ngừng nỗ lực trong việc đổi mới và hiện đại hóa các dịch vụ y tế nên đây là một trong số ít các cơ sở hiện nay tự hào có thể ứng dụng phương pháp DHA vào trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lậu.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay muốn được tư vấn về cách điều trị bệnh lậu dứt điểm không tái phát hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm của chúng tôi hoặc trực tiếp đến phòng khám để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 4.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi