Cách khắc phục cậu nhỏ quá ngắn cực kỳ hiệu quả

     Việc cậu nhỏ quá ngắn đối với nam giới mà nói thì đúng là một ác mộng trong chuyện sinh hoạt chốn phòng the. Không ít đấng mày râu tỏ ra vô cùng xấu hổ trước mặt bạn tình của mình chỉ vì kích thước quá khiêm tốn của cậu nhỏ. Vậy khi cậu nhỏ quá ngắn thì bạn cần phải làm gì để khôi phục lại bản lĩnh phái mạnh của mình.

Kích cỡ cậu nhỏ quá ngắn phải làm sao

     Kích thước cậu nhỏ quá ngắn chính là một trong những yếu tố rất quan trọng để cả nam giới và bạn tình của mình cùng đạt được khoái cảm khi quan hệ.

     Trong chuyện tình dục, việc làm cho nữ giới lên đỉnh chính là mong muốn cần đạt được của bất kỳ đấng mày râu nào. Mà khoái cảm được tạo ra đối với phái nữ khi quan hệ tình dục chính là do dương vật ma sát với thành âm đạo tạo ra.

     Chính vì thế, đối với những nam giới không may có cậu nhỏ quá ngắn thì lượng khoái cảm tạo ra là rất ít và khả năng đưa bạn tình lên đỉnh của họ là vô cùng khó khăn.

kích cỡ cậu nhỏ quá ngắn

     Đây quả thật là một nỗi ác mộng đối với rất nhiều người. Thậm chí có nam giới bị cậu nhỏ quá ngắn còn thừa nhận bạn tình của mình không có cảm giác gì khi đưa dương vật vào trong âm đạo.

     Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Mayo thì dương vật của nam giới trưởng thành sẽ có kích thước trung bình từ 11 đến 13 cm. Đường kính của dương vật trung bình cũng trong khoảng từ 2,5 – 3 cm.

     Tuy nhiên, các bác sĩ cũng cho biết, đây chỉ là tỷ lệ trung bình. Còn đối với những  có chiều dài dương vật dưới 8cm và đường kính dưới 2cm thì mới được coi là cậu nhỏ quá ngắn. Chính vì thế trong quá trình quan hệ tình dục thì nữ giới sẽ nhận được ít cảm giác hơn rất nhiều so với việc quan hệ với nam giới có dương vật bình thường.

     Nếu không tìm cách khắc phục thì nam giới sẽ rất dễ khiến bạn tình của mình mất dần hứng thú đối với chuyện tình dục, từ đó dẫn đến nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình. Thậm chí có nam giới còn không dám có bạn gái chỉ vì kích thước cậu nhỏ quá khiêm tốn.

     Anh Võ Kim Cự, 35t, Thủ Đức, TP.HCM chia sẻ, anh vốn không để ý kỹ dương vật của mình như thế nào nên vẫn cho là bình thường. Kể từ khi quan hệ tình dục với bạn gái thì bạn gái anh mới nói cậu nhỏ quá ngắn khiến không có cảm giác nhiều. Điều này làm anh rất xấu hổ và mất mặt nên nhiều lần đã có ý định chia tay để bạn gái tìm hạnh phúc mới. 

     Tuy nhiên người đó đã an ủi và khuyên anh tìm hiểu một số biện pháp ngoại khoa để kéo dài dương vật của mình. Sau đó anh đã đến Phòng khám Mayo và được các bác sĩ tư vấn thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật công nghệ Châu Âu. Hiện tại dương vật của anh đã may mắn được như người bình thường và quan hệ tình dục không gặp phải trở ngại nào mà còn được nhiều khoái cảm hơn trước.

     Các bác sĩ cho biết các trường hợp như anh Cự hiện nay không phải hiếm. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá lo lắng, bởi với những phát triển tiến bộ của khoa học kỹ thuật thì vấn đề cậu nhỏ quá ngắn đã không còn là một điều không thể giải quyết được.

     Một trong những biện pháp tiên tiến hiện nay để cải thiện tình hình trên là phẫu thuật kéo dài dương vật của Đức đã được Phòng khám Mayo nghiên cứu áp dụng thực hiện. Đây là phương pháp kéo dài dương vật bằng can thiệp phẫu thuật để sao cho nam giới có thể đạt được kích thước cậu nhỏ giống như người bình thường.

phòng khám nam khoa Mayo

     Đầu tiên các bác sĩ sẽ khám chẩn đoán tình trạng dương như thế nào, từ đó sẽ quyết định cần phẫu thuật kéo dài dương vật hay làm to dương vật.

     Trong quá trình thực hiện tiểu phẫu, bác sĩ sẽ sử dụng một kính hiển vi chuyên dụng để cấy ghép mô mỡ giúp tăng kích thước dương vật, cải thiện tình trạng dương vật nhỏ một cách hiệu quả. Thêm vào đó, với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thì sẽ không làm ảnh hưởng đến các chức năng của dương vật, vì vậy các bạn không cần phải quá lo lắng về các biến chứng sau này.

     Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc khi bị cậu nhỏ ngắn phải làm sao thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ số y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

Gọi điện thoại đến hotline 028.3832.9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ

Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi. 

Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi