Chi phí cắt bao quy đầu tại TPHCM bao nhiêu tiền

Mức chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu chính là vấn đề được rất nhiều nam giới thắc mắc hiện nay trước khi quyết định có nên đi thực hiện thủ thuật này hay không. Các bác sĩ cho biết, mức chi phí này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mới có thể xác định được cụ thể. Để biết thông tin chi tiết bạn có thể tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tính chi phí cắt bao quy đầu như thế nào

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nam khoa đơn giản để loại bỏ đi lớp da thừa ở đầu dương vật nam giới. Thường những đối tượng được chỉ định thực hiện thủ thuật này là những nam giới bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu.

Tuy lợi ích mà cắt bao quy đầu mang lại là rất lớn nhưng không phải ai cũng đi thực hiện thủ thuật này. Một trong những lý do lớn nhất chính là do phái mạnh không biết được mức chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu.

Có rất nhiều nam giới hiện nay tưởng rằng đã là phẫu thuật thì mức chi phí hẳn phải rất cao. Trên thực tế thì không phải như vậy. Tiểu phẫu này chỉ thực hiện trong khoảng 15-20 phút mà thôi và nếu chọn lựa được các cơ sở y tế uy tín thì bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm rất nhiều mức chi phí cắt bao quy đầu phải trả.

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa của Phòng khám đa khoa Mayo thì mức phí này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như:

Tình trạng bao quy đầu hiện tại

Trước khi tiến hành thủ thuật, phần niêm mạc bao quy đầu nam giới sẽ được các bác sĩ kiểm tra một cách cẩn thận để xác định độ dài, hẹp cũng như có bị viêm nhiễm hay không. Nếu khu vực này bị viêm thì cần phải thực hiện quá trình tiêu viêm trước tiên. Điều này sẽ làm tăng mức chi phí tổng cho một ca cắt bao quy đầu.

Cơ sở y tế hỗ trợ thực hiện

Việc bạn lựa chọn phòng khám nào là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chi phí cắt bao quy đầu. Bởi mỗi một cơ sở y tế sẽ niêm yết các mức phí cắt bao quy đầu khác nhau.

Nếu bạn chọn những phòng khám kém chất lượng, không đủ điều kiện thực hiện tiểu phẫu thì nguy cơ nhiễm trùng vết mổ cũng như biến chứng là rất cao. Bên cạnh đó có không ít các phòng khám hiện nay nhập nhèm trong các chi phí dịch vụ thậm chí chặt chém chi phí với mức giá trên trời khiến bệnh nhân rơi vào cảnh tiền mất tật mang.

Chính vì thế trước khi thực hiện tiểu phẫu này bạn nên tìm hiểu kỹ càng các thông tin về các cơ sở y tế chuyên khoa phải uy tín, có đầy đủ cơ sở vật chất cũng như đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là phải niêm yết công khai mức chi phí để bệnh nhân lựa chọn.

 Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM

Phương pháp hỗ trợ thực hiện

Khi bạn lựa chọn xong cơ sở y tế thăm khám thì việc chọn tiếp biện pháp cắt bao quy đầu cũng rất quan trọng. Bởi hiện đa phần các ca cắt bao quy đầu đang được thực hiện theo cách truyền thống. Tức là sử dụng dao kéo bình thường và chỉ khâu để cắt và băng bó vết thương. Ưu điểm của biện pháp này là dễ thực hiện và chi phí cắt bao quy đầu không cao lắm, phù hợp với mọi đối tượng.

Tuy nhiên nhược điểm của chúng là gây ra khá nhiều đau đớn sau tiểu phẫu và cần phải mất nhiều thời gian để hồi phục vết thương. Sau khi cắt chỉ thì nguy cơ để lại sẹo xấu ở dương vật là rất cao.

Chính vì thế bạn có thể suy nghĩ áp dụng một số kỹ thuật mới như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đang được áp dụng tại Phòng khám đa khoa Mayo.

Đây là kỹ thuật mới được phát triển ở Hàn Quốc và mới được Phòng khám Mayo nghiên cứu đưa vào sử dụng thời gian gần đây. Nguyên lý của kỹ thuật này chính là các bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống máy móc định vị rất hiện đại để khoanh vùng chi tiết lớp da thừa để tạo vết cắt nhỏ nhất có thể. Sau khi cắt xong vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ tự tiêu và sau khi hồi phục hầu như không để lại vết sẹo nào.

Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên đây bạn đã có thể hình dung được chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền. Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề này thì có thể tìm hiểu về Phòng khám đa khoa Mayo.

icon Đa khoa Mayo là cơ sở y tế trực thuộc Sở Y tế TP.HCM quản lý và cấp phép hoạt động động một cách HỢP PHÁP.

icon Phòng khám đang áp dụng rất nhiều biện pháp cắt bao quy đầu hiệu quả đặc biệt là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

icon Đặc biệt là mức chi phí cắt bao quy đầu của Phòng khám đa khoa Mayo hoàn toàn công khai, minh bạch, phù hợp với nhiều đối tượng nam giới. Bạn sẽ được các bác sĩ của chúng tôi thông báo trực tiếp mức chi phí phải trả trước khi quyết định có thực hiện thủ thuật hay không.

Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đề chi phí cắt bao quy đầu thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi