Chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu 2018

Chức năng tình dục bị suy giảm, nguy cơ ung thư dương vật, nguy cơ vô sinh chính là những hậu quả mà bệnh sùi mào gà có thể gây ra đối với bệnh nhân. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu được những tác hại trên để đến kiểm tra một cách kịp thời. Nguyên nhân thì có rất nhiều nhưng chủ yếu là bệnh nhân lo ngại không biết chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu 2018.

Mức chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu?

Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám Mayo thì bệnh sùi mào gà do một loại virus có tên là Human Papilloma (HPV) gây ra. Con đường lây truyền chủ yếu của bệnh là do quan hệ tình dục không an toàn nên. Chính vì vậy sùi mào gà luôn là một trong những bệnh lý có tốc độ lây lan rất nhanh.

Điều nguy hiểm ở đây chính là những bệnh nhân một khi đã để HPV xâm nhập vào cơ thể thì coi như phải sống chung với mầm bệnh suốt đời. Các biện pháp chữa bệnh hiện nay chỉ có tác dụng khống chế không cho vi khuẩn biểu hiện ra bên ngoài mà thôi.

Chính vì thế, nếu như bệnh không được xử lý hiệu quả thì tỷ lệ tái phát bệnh hầu như là rất cao. Trên thực tế không ít các trường hợp một tháng phải đi đốt sùi mào gà đến 2-3 lần vô cùng đau đớn.

chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu

Mặc dù nguy hiểm vậy, nhưng không phải ai cũng ý thức được nên đi khám và hỗ trợ điều trị sớm căn bệnh này. Trên thực tế có rất nhiều lý do tế nhị khiến cho bệnh nhân luôn ngại ngần đến kiểm tra tại các cơ sở y tế. Một trong số đó chính là họ không biết được mức chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu.

Chia sẻ về vấn đề này, các bác sĩ cho biết, việc xác định một mức chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu là vô cùng khó khăn.

Bởi mỗi một bệnh nhân thường có một tình trạng bệnh khác nhau, do đó việc hỗ trợ điều trị bệnh cũng khác nhau. Chỉ có thông qua việc khám, làm xét nghiệm cụ thể thì bác sĩ mới có thể đưa ra được phác đồ phù hợp, từ đó mới xác định cụ thể được mức chi phí bệnh nhân phải trả.

Thông thường thì mức chi phí khám bệnh sùi mào gà có mắc không sẽ căn cứ vào các yếu tố sau:

Tình trạng bệnh lý:

Dựa vào mức độ tổn thương, giai đoạn bệnh mà quá trình điều trị sẽ khác nhau. Thường thì những người mắc bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu sẽ dễ hỗ trợ điều trị hơn những người mắc bệnh lâu năm. Vì vậy nên mức chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu ở giai đoạn đầu cũng thấp hơn so với khi bệnh trở nặng.

Cơ sở y tế điều trị:

Mức chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở TPHCM đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng cơ sở vật chất tại nơi bạn khám bệnh. Ở những cơ sở có trang bị hệ thống dịch vụ y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi thì tất nhiên là bệnh nhân sẽ được kiểm tra đúng với tình hình bệnh, giúp nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị, rút ngắn thời gian thực hiện phác đồ và đồng thời cũng giảm mức chi phí chung phải trả.

Phương pháp điều trị:

Tùy thuộc tình trạng cụ thể và kỹ thuật hỗ trợ điều trị mà bệnh nhân sẽ được áp dụng các phương pháp khác nhau. Hiện nay, Phòng khám đa khoa Mayo đang áp dụng công nghệ ALA-PDT vô cùng tiên tiến. Phương pháp này dùng nguyên lý nhiệt điện trường tác động trực tiếp vào mầm bệnh, phá hủy cấu trúc và không cho virus HPV sinh sản. Chính vì vậy nên bệnh nhân sẽ hạn chế cảm thấy đau đớn, hiệu quả điều trị cao hơn và hạn chế bệnh có thể tái phát. Tuy nhiên việc áp dụng phương pháp này thì chi phí sẽ cao hơn so với các phương pháp đốt sùi mào gà truyền thống khác.

phòng khám sùi mào gà

Cơ địa bệnh nhân:

Nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt, sức đề kháng cao thì kết quả sẽ tốt hơn, quá trình hỗ trợ điều trị cũng sẽ được rút ngắn, tiết kiệm được thời gian và chi phí. Ngược lại, nếu thể trạng bệnh nhân yếu, mắc nhiều bệnh lý khác thì mức chi phí sẽ cao hơn bởi quá trình hỗ trợ chữa bệnh cũng phức tạp hơn.

Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên đây các bạn có thể biết được chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu. Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đề này thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍ BẢO MẬT.

bệnh trĩ có bị lây không

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi