Chi phí khám bệnh tại Phòng khám Mayo

Với dịch vụ hỗ trợ khám chữa bệnh chất lượng cao, Phòng Khám Đa khoa Mayo tại TPHCM đã trở thành cơ sở y tế uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn. Dù dịch vụ được Sở Y tế đánh giá đạt chuẩn quốc tế, nhưng chi phí khám bệnh tại Phòng khám Mayo lại vô cùng hợp lý, phải chăng phù hợp với tất cả mọi người. Đó là điểm đặc biệt ít có nơi nào làm được.

chi phí khám bệnh tại Phòng khám Mayo

Vì sao chi phí khám bệnh tại Phòng khám Mayo lại hợp lý như vậy?

Theo nhận định, đánh giá của nhiều bệnh nhân từng hỗ trợ khám chữa bệnh tại Phòng khám Mayo, chi phí khám bệnh tại Phòng khám Mayo rẻ hơn nhiều so với các phòng khám khác trên địa bàn TPHCM và mức chênh lệch không quá nhiều so với các bệnh viện công lập. Do đó, bạn có thể an tâm thăm khám mà không phải lo về tiền bạc khi đến Mayo.

Nhiều người thắc mắc không biết vì sao chất lượng dịch vụ tại Phòng khám Mayo rất tốt, nhưng chi phí lại phải chăng, hợp lý. Lí do rất đơn giản là vì:

MÔ HÌNH KHÁM BỆNH CHUYÊN NGHIỆP

Phòng khám đa khoa Mayo xây dựng riêng Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản miễn phí, giúp bệnh nhân giải đáp thắc mắc, chẩn đoán bệnh sơ bộ trước để bệnh nhân có hướng lựa chọn, xử lý phù hợp, tránh để bệnh tình chuyển nặng rồi mới hỗ trợ điều trị.

Vì thế, những bệnh nhân đến Mayo đa số đều mắc bệnh ở giai đoạn đầu nên quy trình hỗ trợ điều trị đơn giản, không tốn nhiều thời gian giúp chi phí giảm bớt nhiều phần.

Đặc biệt, Phòng khám Mayo có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho những bệnh nhân đặt lịch hẹn khám trước và đã nhận được mã số khám ưu tiên từ phòng khám. Giúp bệnh nhân tiết kiệm được thêm một khoản chi phí nữa, đó được xem là sự hỗ trợ của phòng khám để nhiều bệnh nhân có cơ hội thăm khám dịch vụ y tế tốt.

chi phí khám bệnh tại Phòng khám Mayo

PHÒNG KHÁM TRỰC THUỘC SỞ Y TẾ

Là phòng khám trực thuộc Sở Y tế nên chi phí khám bệnh tại Phòng khám Mayo đều tuân thủ đúng khung quy định của Sở đưa ra, công khai niêm yết rõ ràng để bệnh nhân tham khảo, chủ động lựa chọn. Có thể nói mức giá khám chữa bệnh tại Mayo phù hợp với tất cả bệnh nhân, dù điều kiện kinh tế còn nhiều hạn chế.

MUA SẢN PHẨM TRỰC TIẾP TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế, thuốc hỗ trợ điều trị bệnh,…đều được Phòng khám Mayo mua với số lượng lớn với giá gốc từ nhà sản xuất nên giảm thiểu các chi phí phát sinh không cần thiết. Đã được kiểm Sở Y tế kiểm định về chất lượng, hạn sử dụng, nơi sản xuất. Vì thế, cũng giúp  chi phí khám bệnh tại Mayo rẻ hơn so với các cơ sở y tế khác.

ÁP DỤNG NHIỀU PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HIỆN ĐẠI

Phòng khám Mayo là một trong ít cơ sở y tế đang áp dụng nhiều công nghệ, kỹ thuật mới được nhiều nước có nền y học tiên tiến trên thế giới áp dụng mang lại hiệu quả cao. Cụ thể như:

iconHỗ trợ điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH, HCPT

iconKỹ thuật Oxygene (O3) của Đức hỗ trợ điều trị viêm âm đạo

iconHỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng công nghệ ALA – PDT của Hoa Kỳ

iconMáy hỗ trợ điều trị viêm vùng chậu đa chức năng HGP-1000 là kỹ thuật tiên tiến tại Mayo

iconCắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc không đau, không để lại sẹo

iconKỹ thuật Dao LEEP: hỗ trợ điều trị viêm nhiễm tử cung, cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung

chi phí khám bệnh tại Phòng khám Mayo

Nhờ áp dụng các phương pháp hiện đại này đã giúp quá trình thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh được rút ngắn, mang lại kết quả tốt, hạn chế được tình trạng tái phát bệnh, tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí.

Đặc biệt, tại Phòng khám Mayo, chúng tôi nói không với “Nhận phong bì”, bất cứ cá nhân nào nếu sai phải sẽ bị kỷ luật vì đó là hành vi xấu, làm trái với y đức nghề nghiệp. Vì thế, bệnh nhân rất an tâm, tin tưởng khi đến Mayo vì họ không phải dè chừng, lo sợ bị “chặt chém” hay phải móc thêm tiền túi để được sử dụng dịch vụ tốt.

Đã có nhiều bệnh nhân gọi điện hoặc chat trực tuyến với bác sĩ chuyên khoa tư vấn trên Tổng đài phòng khám Mayo để thắc mắc về chi phí hỗ trợ khám chữa bệnh.

Tuy nhiên, bác sĩ Nguyễn Công Phúc – Bác sĩ chuyên Nam khoa đang công tác tại Phòng khám Mayo cho biết: “Chi phí hỗ trợ khám chữa bệnh tại Mayo và bất kỳ cơ sở y tế nào cũng không thể thông báo cụ thể chỉ qua tư vấn trực tuyến. Vì để đưa ra mức phí cụ thể, bác sĩ chuyên khoa phải nắm rõ tình trạng của bệnh nhân, để đưa ra hạng mục thăm khám, kiểm tra cần thiết và tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp, hiệu quả,…”

icon Do đó, nếu bạn muốn biết chi phí cụ thể thì nên trực tiếp thăm khám. Bạn an tâm, trước khi thực hiện kiểm tra, xét nghiệm hay nhận phác đồ điều trị bác sĩ Mayo sẽ giải thích rõ về quy trình cũng như chi phí cụ thể để bệnh nhân có thể nắm rõ, chủ động lựa chọn, chuẩn bị. Chỉ cần bạn tiến hành khám bệnh sớm, áp dụng đúng phác đồ, chỉ định mà bác sĩ đưa ra thì sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm chi phí khám bệnh tại Phòng khám Mayo và đặt lịch hẹn khám trước hoặc nhờ các bác sĩ tư vấn về tình trạng hiện tại, thì hãy liên hệ đến Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến tại Phòng khám đa khoa Mayo để các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp, giúp đỡ cụ thể, nhanh chóng.

  • Bấm vào khung tư vấn trên màn hình Website để CHAT riêng với bác sĩ
  • Gọi đến số (028) 3832 9333 để gặp trực tiếp các bác sĩ.

Lưu ý: Phòng khám đa khoa Mayo không áp dụng Bảo hiểm Y tế, nhưng sẽ xuất hóa đơn tài chính màu đỏ và xuất lệnh nghỉ làm việc như các bệnh viện nhà nước.

Chat với bác sĩ để

Tìm hiểu thêm về chi phí khám bệnh tại Phòng khám Mayo

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi