Chi phí phá thai 1 tháng tuổi tại TPHCM là bao nhiêu tiền

Khi đứng trước quyết định đình chỉ thai ngoài ý muốn, ngoài việc lựa chọn phương pháp phá thai an toàn thì chi phí phá thai cũng được rất nhiều người quan tâm. Gàn đây bác sĩ nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề về chi phí phá thai 1 tháng tuổi là bao nhiêu. Bài viết sau đây bác sĩ sẽ giúp chị em tìm hiểu phương pháp phá thai cũng như làm rõ thắc mắc phá thai 1 tháng tuổi bao nhiêu tiền.

Phương pháp phá thai an toàn cho thai 1 tháng tuổi

Theo bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Mayo thì phương pháp được áp dụng nhiều nhất đối với thai 1 tháng tuổi là dùng thuốc phá thai sau khi xác định thai đã vào tử cung.

Phương pháp phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc chỉ áp dụng được cho thai phụ không mắc các bệnh như: Hen xuyễn, rối loan máu đông, có vấn đề về tim mạch, huyết áp…và thai phụ không dị ứng với các thành phần của thuốc.

Quy trình phá thai bằng thuốc

Kiểm tra sức khỏe thai phụ và tình trạng thai nhi

Bác sĩ sẽ kiếm tra sức khỏe thai phụ và xác định chính xác tuổi thai. Siêu âm để chắc chắn rằng thai đã nằm trong tử cung.

Kiểm tra thai phụ có nằm trong các trường hợp không được phá thai bằng thuốc hay không.

Tiến hành quy trình phá thai

Bác sĩ sẽ chỉ định cho thai phụ uống loại thuốc phá thai phù hợp với tình trạng của thai phụ nhất. Thai phụ sẽ được uống vien thuốc phá thai đầu tiên. Viên thuốc này có nhiệm vụ làm ngưng sự phát triển của thai, làm thai bong tróc ra khỏi tử cung. Bác sĩ sẽ theo dõi sức khỏe thai phụ khoabr 20-30 phút và cho thai phụ về nếu không có vấn đề gì bất thường.

Thai phụ sẽ quay lại phòng khám sau 48h, thai phụ sẽ uống viên thuốc thứ 2. Viên này có tác dụng gây ra co bóp, đẩy thai ra ngoài giống như sảy thai tự nhiên. Hiện tượng này giống như kinh nguyệt bình thường. Bác sĩ sẽ cho thai phụ về nhà nếu sức khỏ của thai phụ ổn định.

Bạn sẽ quay lại phòng khám theo chỉ định của bác sĩ, bác sĩ sẽ kiểm tra để chắc chắn rằng thai đã đưa ra ngoài thành công.

Phương pháp phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc an toàn, mang lại hiệu quả cao, dễ thực hiện, tránh được sự can thiệp của các dụng cụ ngoại khoa, giúp tâm lý chị em bớt lo lắng hơn, đồng thời chi phí phá thai 1 tháng tuổi cũng không cao bằng các phương pháp đình chỉ thai khác.

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi là bao nhiêu?

chi phí phá thai 1 tháng tuổi

Trên thực tế, chi phí phá thai 1 tháng tuổi đối với từng trường hợp  là khác nhau. Bởi vì khoảng chi phí này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Sức khỏe thai phụ và thai nhi

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ mà bác sĩ sẽ chỉ định loại thuốc phá thai khác nhau. Mức chi phí này co thể thay đổi chút ít phụ thuộc vào giá thuốc. Tuy nhiên sự chênh lệch này không nhiều.

Hơn nữa, nếu thai phụ mắc bệnh phụ khoa chưa được phép tiến hành phá thai bằng thuốc thì cần phải điều trị bệnh trước vì thế chi phí phá thai 1 tháng tuổi lúc này bao gồm cả tiền chữa bệnh.

Phương pháp phá thai

Mặc dù phương pháp phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc được sử dụng phổ biến hơn nhưng có một số trường hợp sử dụng phương pháp hút thai thì sẽ tốt hơn cho thai phụ. Hoặc thai phụ muốn phá thai bằng hút thai để phá thai nhanh hơn. Vì thế khoảng chi phí phá thai 1 tháng tuổi cũng sẽ thai đổi.

Cơ sở mà thai phụ tiến hành phá thai

Chắc chắn khi bạn phá thai tại những cơ sở y tế chui, kém chất lượng, không có dầy đủ máy móc thiết bị y tế, sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc thì mọi chi phí sẽ thấp hơn khi tiến hành phá thai tại những cơ sở, phòng khám phá thai chất lượng, uy tín. Sẽ rất nguy hiểm cho thai phụ nếu xảy ra các sai xót do trình độ bác sĩ kém hoặc thiếu thốn cơ sở vật chất. Vì thế đừng vì lo sợ chi phí phá thai 1 tháng tuổi mà để lại hậu quả về sau.

Địa chỉ phá thai uy tín an toàn và bảo mật uy tín nhất TPHCM

chi phí phá thai 1 tháng tuổi

Hiện nay, tại TPHCM xuất hiện rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám thực hiện bỏ thai, tuy nhiên chất lượng dịch vụ y tế, hiệu quả mang lại của các cơ sở y tế này lại của các phòng khám thì không phải cơ sỏ nào cũng được đảm bảo. Nếu phá thai tại cơ sở không an toàn, thai phụ sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm.

Nếu muốn phá thai tại địa chỉ phá thai an toàn, tốt nhất thì Phòng khám Mayo chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

iconĐa khoa Mayo tự hào với đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản khoa, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

iconPhòng khám có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhằm giúp chị em có được sức khỏe tốt nhất

iconPhòng khám cũng áp dụng các kỹ thuật, phương pháp hiện đại được nhiều nước trên thế giới áp dụng vào đình chỉ thai kỳ. Vì vậy, thai phụ có thể yên tâm và không phải lo lắng khi đến đình chỉ thai kỳ tại Đa khoa Mayo.

iconPhòng khám đã và đang áp dụng phá thai không đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử với những ưu điểm vượt trội như: Thời gian thực hiện nhanh, không đau, không chảy máu, không sót thai, không để lại sẹo, nhanh hồi phục,…

iconCác chi phí, cách hoạt động đều hợp lý, tuân thủ theo tiêu chuẩn, công khai minh bạch theo quy định của Sở Y tế.

iconPhòng khám làm việc vào khung giờ từ 8-20 giờ các ngày trong tuần, ngay cả các ngày lễ tết. Do đó chị em có thể chủ động lựa chọn khung giờ phù hợp.

Với những thông trên chắc hẳn bạn đã  rõ hơn về vấn đề chi phí phá thai 1 tháng tuổi cũng như địa chỉ phá thai uy tín tại TPHCM. Mọi thắc mắc thêm hãy gọi đến số hotline 028.3832.9333 hoặc chat trực tiếp với bác sĩ qua khung chat bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi