Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu tại TPHCM

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp đình chỉ thai khá đơn giản, hiệu quả nên được nhiều phòng khám cơ sở y tế trong cả nước ưu tiên lựa chọn. Và điều mà chị em đặc biệt quan tâm là chi phí phá thai bằng thuốc tại TPHCM năm 2018 là bao nhiêu. Bài viết sau là trình bày của bác sĩ về vấn đề này.

Tổng quan về phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là biện pháp phá thai kỳ không cần đến sự can thiệp từ bên ngoài như dùng các dụng cụ y tế để nạo, hút thai nhi. Vì vậy có thể giúp chị em tránh gặp phải những can thiệp của các dụng cụ y tế.

Để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn cho sức khỏe và tính mạng của thai phụ việc phá thai bằng thuốc cũng có nhiều yêu cầu nhất định. Phương pháp này chỉ áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai phụ có sức khỏe tốt, khỏe mạnh, không bị mắc các bệnh lý như tiểu đường, hen suyễn, thiếu máu, các bệnh về đông máu…

Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu tại TPHCM

Chi phí phá thai bằng thuốc

Gần đây bác sĩ nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền. Tuy nhiên rất khó để xác định chính xác mức chi phí này nhưng thông qua các yếu tố sau bạn có thể biết được mức chi phí này bao gồm những gì.

Tình trạng sức khỏe của thai phụ

Thai phụ có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay bệnh chưa được phép dùng thuốc…thì quá trình phá thai sẽ đơn giản và được thực hiện nhanh chóng. Chi phí lúc này bao gồm tiền thăm khám và tiền thuốc phá thai. Nếu trường hợp thai phụ có sức khỏe yếu ớt, sức đề kháng kém hay đang mắc các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa, bệnh huyết áp, rối loạn đông máu…cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi quyết định phá thai hoặc cần phải điều trị trước. Khi đó, chi phí phá thai bằng thuốc sẽ cao hơn vì sẽ bao gồm chi phí điều trị bệnh.

Loại thuốc được sử dụng phá thai

Tùy thuộc vào sức khỏe thai phụ, thai nhi mà bác sĩ sẽ chỉ định loại thuốc phá thai phù hợp nhất. Lúc này giá thuốc có thể khác nhau tuy nhiên, chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu sẽ không bị chênh lệch nhiều.

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện thủ thuật

Chi phí phá thai bằng thuốc tại bệnh viện cũng phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của các bác sĩ, nếu thủ thuật được thực hiện bằng đội ngũ các bác có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn thường sẽ có phí cao hơn. Tuy nhiên, chị em cũng không nên vì tiết kiệm chút chi phí mà tìm đến những bác sĩ có chuyên môn yếu kém, thiếu kiến thức y học vì rất dễ dẫn đến những sai sót trong quá trình thực hiện gây biến chứng nguy hiểm đến thai phụ.

Cơ sở y tế tiến hành phá thai

Thực hiện phá thai bằng thuốc tại những cơ sở y tế có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến sẽ có mức giá cao hơn. Trước khi tiến hành phá thai, các bác sĩ sẽ tiến hành các bước kiểm tra sức khỏe tổng quát xét nghiệm cần thiết sau đó đưa ra những phương án thích hợp. Các xét nghiệm này có thể quyết định đến chi phí phá thai. Đây là bước cần thiết và rất quan trọng quyết định kết quả mang lại vì thế thai phụ nên lựa chọn những cơ sở y tế đình chỉ thai uy tín có đầy đủ máy móc thiết bị y tế để tiến hành phá thai.

Phòng khám Mayo- Địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín tại TPHCM

Hiện tại, trên cả nước nói riêng và tại TPHCM nói riêng, có rất ít bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế được cấp phép thực hiện đình chỉ thai, đâu đó vẫn tồn tại rất nhiều cơ sở hoạt động chui vì thế gây khó khăn cho chị em trong việc lựa chọn phòng khám uy tín.

Chi phí phá thai bằng thuốc

Mayo là phòng khám được Sở Y Tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thăm khám chữa bệnh nam phu khoa, đình chỉ thai. Tại đây, hội tụ các bác sĩ ưu tú chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ đắc lực của đầy đủ các loại máy móc thiết bị y tế góp phần mang lại hiệu quả cao trong mọi quá trình điều trị.

Bạn sẽ được thăm khám xét nghiệm kỹ càng và tiến hành phá thai một cách kín đáo, nhanh chóng mà không cần phải bốc số, làm nhiều thủ tục rờm rà, không phải mệt mỏi chờ đợi tới lượt.

Mặc dù là phòng khám dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân nhưng chi phí phá thai bằng thuốc tại phòng khám hoàn toàn hợp lý, đã được niêm yết theo quy định của nhà nước, được công khai với bệnh nhân trước khi thực hiện phá thai vì thế chị em có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện phá thai tại nơi này.

Hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của phòng khám qua số hotline 028.3832.9333 hoặc chat trực tiếp với bác sĩ qua khung chat trực tuyến để được tư vấn phương pháp phá thai tốt nhất.

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi