Chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dũ là bao nhiêu tiền năm 2018

Chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền hay giá phá thai tại bệnh viện là bao nhiêu tiền luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của các bạn gái khi trót mang thai ngoài ý muốn. Trong bài viết sau đây bác sĩ chuyên sản tại phòng khám đa khoa Mayo sẽ giải thích cả về chi phí phá thai bằng thuốc và chi phí phá thai các phương pháp phá thai an toàn khác để chị em được rõ hơn về vấn đề này.

Tổng chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dũ hết bao nhiêu tiền trong 1 lần

Phá thai là gì và các phương pháp phá thai hiện nay

Phá thai được hiểu là sự kết thúc thai nghén bằng cách lấy phôi thai hoặc thai nhi ra khỏi cơ thể người mẹ trước kỳ hạn sinh nở. Thông thường, phá thai xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng mặc dù nguyên nhân nào dẫn đến phá thai thì chị em cũng phải tìm cho mình phương pháp phá thai an toàn nhất.

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp phá thai khác nhau nhưng những phương pháp phá thai an toàn nhất được áp dụng rộng rãi tại các bệnh viện, phòng khám chuyên sản lớn bao gồm các phương pháp dưới đây.

Phương pháp phá thai bằng thuốc

Đây là phương pháp phá thai( đình chỉ thai) nội khoa, áp dụng được cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, khi thai đã đi vào tử cung và chỉ áp dụng cho thai phụ không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, hen xuyễn, máu khó đông, thiếu máu, dị ứng với bất cứ thành phần của thuốc,…

Phá thai bằng thuốc là sử dụng dược động lực học của thuốc tác động vào tử cung thai phụ để co bóp và đẩy thai nhi ra ngoài. Phương pháp đình chỉ thai này có tỷ lệ thành công lên tới 97% nếu được thực hiện ở những bệnh viên, phòng khám cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dũ

Phương pháp nạo hút thai an toàn

Nạo hút thai là phương pháp phá thai( đình chỉ thai) ngoại khoa, áp dụng với những trường hợp thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh thiếu máu, suy gan, suy thận,…

Với phương pháp phá thai này, sau khi bác sĩ thăm khám sẽ dùng các dụng cụ chuyên dụng để hút thai nhi ra khỏi tử cung thai phụ.

Phương pháp nong và gắp

Là phương pháp phá thai áp dụng với thai nhi có kích thước lớn đọ tuổi từ 13 đến 18 tuần tuổi và áp dụng với thai phụ không mắc các bệnh thiếu máu nặng, suy gan, suy thận,…

Sau khi thăm khám, thai phụ sẽ được chỉ định uống thuốc có tác dụng làm mềm tử cung và giảm đau. Thuốc sau khi đã phát huy tác dụng thì thai phụ sẽ được đưa vào phòng tiểu phẫu và các bác sĩ sẽ tiến hành nong gắp thai ra ngoài.

Tương tự phương pháp phá thai bằng thuốc, phương pháp này có tỷ lệ thành công lên tới 98% nếu được thực hiện ở những bệnh viên, phòng khám cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Phương pháp Kovax

Phương pháp phá thai này áp dụng được với thai nhi từ 19 đến 21 tuần tuổi, lúc này thai nhi đã lớn nên chỉ được thực hiện ở những bệnh viên chuyên khoa lớn, có bác sĩ giỏi phụ trách thực hiện, cơ sở phá thai này có đầy đủ các dụng cụ y tế, máy móc thiết bị hiện đại.

Tìm hiểu chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dũ

Chat với bác sĩ tư vấn

Tổng chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dũ và các phòng khám lớn là bao nhiêu

Theo bác sĩ chuyên khoa, rất khó để xác định mức chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dũ cũng như chi phí phá thai tại bệnh viện chuyên sản và phòng khám phá thai. Bởi mức chi phí này phụ thuộc rất nhiều yếu tố.

chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dũ

 Phương pháp thực hiện phá thai

Chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dũ hay bất kỳ phòng khám nào đều phụ thuộc rất lớn vào phần này, bởi nếu thực hiện phá thai bằng phương pháp tiên tiến thì chi phí sẽ cao hơn phương pháp truyền thống và không đảm bảo an toàn.

Và nếu như độ tuổi thai càng nhỏ và sức khỏe tốt thì khoản chi phí sẽ được giảm xuống, còn nếu thai lớn sẽ vàng nguy hiểm cần phương pháp tiên tiến hơn, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm cao nên chi phí cao hơn.

Sức khỏe thai phụ

Nếu thai phụ mắc phải các bệnh phụ khoa thì cần phải tiến hành điều trị bệnh trước. Do đó, chi phí phá thai lúc này bao gồm cả phí chữa bệnh.

Cơ sở y tế thực hiện phá thai

Nếu thai phụ lựa chọn phá thai ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi và có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại thì chi phí sẽ chênh lệch hơn nếu thực hiện ở những địa chỉ phá thai chui kém chất lượng.

Phá thai ở những phòng khám, cơ sở y tế uy tín thì mức độ thành công cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe chị em một cách tốt nhất.

Hơn nữa, thông thường chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dũ và các bệnh viện công sẽ thấp hơn các phòng khám dịch vụ, phòng khám tư nhân ngoài giờ( nhưng phòng khám được nói đến ở đây phải là những phòng khám hoạt động chính quy được cấp phép hoạt động và được sự quản lý trực tiếp của Sở Y Tế).

Tuy nhiên, tại bệnh viện Từ Dũ cũng như các bệnh viện công tại khu vực TPHCM hiện nay luôn trong tình trạng quá tải. Mọi quy trình thăm khám cũng như phá thai đều phải thực hiện theo những quy trình: Xếp hàng bốc số, chờ tới lượt gặp bác sĩ tư vấn, bốc số để tới lượt thăm khám, tiến hành thử thuật, tiếp tục bốc số gặp bác sĩ và cuối cùng chờ tới lượt lấy thuốc. Ngoài ra, tại bệnh viện công còn đòi hỏi thai phụ phải có chữ ký xác nhận của gia đình thì mới được tiến hành bỏ thai.

Đối với những chị em bận rộn hoặc có sức khỏe yếu, không có nhiều thời gian để chờ đợi thì có thể đến những phòng khám ngoài giờ được nhà nước cấp phép thực hiện đình chỉ thai. Tại đây, quy trình phá thai đảm bảo an toàn, chi phí phá thai cũng được niêm yết theo quy định của nhà nước. Sẽ không quá cao so với chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ.

Lời khuyên của bác sĩ:

Hiện nay có một thực tế là hầu hết thai phụ thường quan tâm tới giá thành hơn là chất lượng. Điều này là rất nguy hiểm đối với thai phụ bởi giá thành phá thai chính là điều kiện đảm bảo cho chất lượng. Giá tiền càng rẻ thì chất lượng của quy trình và dịch vụ phá thai càng kém và ngược lại. Đó là lý do tại sao các cơ sở phá thai chui có chi phí rất thấp.

Bác sĩ tại phòng khám đa khoa Mayo cho biết: Hậu quả của phá thai không an toàn là thai không được loại bỏ hoàn toàn là bị sót thai, nhiễm trùng âm đạo, nhiễm trùng tử cung, nhiễm khuẩn, thủng rách tử cung do vệ sinh không sạch sẽ và do tay nghề bác sĩ kém.

Hiện nay, tình trạng sử dụng thuốc giả cũng đang được Bộ Y Tế cảnh báo và lên án. Giá thành bán thuốc giả thường được bán rẻ hơn rất nhiều, thai phụ không thể nào phân biệt được đâu là thuốc thật và thuốc giả. Hậu quả của việc dùng thuốc phá thai giả thì vô cùng nguy hiểm, nhẹ thì có thể dị ứng , nôn mửa… nặng thì có thể nguy hiểm cả tới tính mạng chị em. Và quan trọng là dùng thuốc giả thì việc phá thai tất nhiên sẽ không thành công.

Dù thực hiện phá thai bằng phương pháp nào thì chị em không nên quá lo lắng về vấn đề chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dù và tại các phòng khám phá thai bởi mức chi phí này đều được niêm yết theo quy định của nhà nước.

chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dũ

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ về chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dũ để chị em được nắm rõ hơn. Nếu chị em có nhu cầu phá thai có thể đến phòng khám Mayo- Phòng khám hoạt động chính quy được cấp phép hoạt động của Sở Y Tế. Tại đây các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phá thai đảm bảo an toàn cho thai phụ. Gọi đến số hotline 028.3832.9333 hoặc chat trực tiếp với bác sĩ tư vấn qua khung chat trên website.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi