Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là bao nhiêu tiền

Hiện nay rất nhiều nam giới đang gặp phải tình trạng dương vật ngắn nhỏ và ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống, hạnh phúc gia đình. Mặc dù vậy nhưng không phải nam giới nào cũng đến các cơ sở y tế để kiểm tra và nhận sự hỗ trợ kịp thời. Nguyên nhân thì có nhiều trong đó không thể không kể đến lý do là sự lo lắng vấn đề chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là bao nhiêu.

chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ như thế nào

Quan hệ tình dục chính là một phần cực kỳ quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc lứa đôi và giữ ngọn lửa trong gia đình. Chính vì thế mà đối với những nam giới không may có kích thước dương vật quá khiêm tốn thì chính là một ác mộng đối với bản thân họ.

Tuy nhiên, đa phần bệnh nhân thường có tâm lý rất e ngại không chịu đến các cơ sở y tế uy tín để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cách khắc phục bằng thủ thuật ngoại khoa.

Một phần bởi họ cảm thấy tự ti khi phải chia sẻ điều khó nói của mình có người khác. Một phần nữa chính là vì họ không biết được liệu chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ như thế nào, có đắt không.

Đây chính là một rào cản khó khăn khiến cho các đấng mày râu thường tự tìm cách gia tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà bằng các dụng cụ bán tràn lan trên mạng. Hậu quả của nó dễ thấy nhất chính là kích cỡ thì tăng chả thấy đâu mà dương vật nhiều khi còn bị tổn thương nghiêm trọng do giãn cơ quá mức dẫn đến biến chứng liệt dương.

chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Theo các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Mayo thì hiện nay việc xác định cụ thể mức chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là rất khó. Bởi mỗi một nam giới thường có mức chi phí khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể:

Nguyên nhân gây dương vật ngắn nhỏ là gì

Dương vật ngắn nhỏ do nhiều nguyên nhân gây ra, do vậy mà phác đồ hỗ trợ chữa trị cũng khác nhau. Nếu nguyên nhân gây bệnh là do bẩm sinh thì nam giới cần phải làm việc với các chuyên gia để thực hiện tiểu phẫu là được.

Còn nếu nguyên nhân gây bệnh là do các bệnh lý khác như béo phì, rối loạn nội tiết tố hay do dài, hẹp bao quy đầu thì nam giới sẽ phải hỗ trợ điều trị các bệnh lý nguyên nhân thì mới có thể tiến hành tiểu phẫu tăng kích thước dương vật được. Lúc này mức giá phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ sẽ tăng cao hơn.

Tình trng dương vật

Thường thì mỗi nam giới sẽ có kích thước dương vật dài ngắn khác nhau. Nếu như bạn chỉ cần phải kéo dài kích cỡ từ 1-2 cm thì tất nhiên là mức phí phải trả sẽ thấp hơn rất nhiều so với các ca tiểu phẫu gia tăng kích cỡ từ 3-4 cm.

Phương pháp tiểu phẫu

Có rất nhiều phương pháp được áp dụng để thực hiện thủ thuật tăng kích thước dương vật hiện nay. Nếu sử dụng các biện pháp tiểu phẫu truyền thống thì chắc chắn là chi phí sẽ thấp, tuy nhiên mức độ an toàn và thẩm mỹ không cao, tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ biến chứng.

Chính vì thế, bạn nên lựa chọn các cơ sở y tế có áp dụng nhiều phương pháp mới điển hình là phương pháp vi phẫu thuật hiện đang được áp dụng tại Phòng khám đa khoa Mayo.

chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Cơ s y tế bn la chn

Ở những bệnh viện công thì chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ sẽ giảm tuy nhiên bạn sẽ phải mất nhiều thời gian, đó là chưa kể phải mất thời gian vào giờ hành chính nên rất bất tiện. Nếu như bạn đi thực hiện thủ thuật tại các phòng khám tư thì chi phí có cao hơn chút xíu nhưng bù lại các trải nghiệm về dịch vụ y tế sẽ tương xứng với những gì bạn bỏ ra.

Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên đây các bạn đã có thể nhận biết được chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là khoảng bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị hợp lý.

Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đề chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ tại TPHCM giá bao nhiêu. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIN PHÍ và BO MT.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi