Chữa bệnh sùi mào gà bằng đông y có tốt không?

Hiện nay, chữa bệnh sùi mào gà bằng đông y đang được nhiều bệnh nhân áp dụng. Nhưng đa số người bệnh vẫn chưa nắm rõ phương pháp này có thật sự hiệu quả, có thể chữa dứt điểm sùi mào gà được không. Hiểu được điều đó, bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng khám Mayo sẽ giúp bạn giải đáp rõ ràng.

Chữa bệnh sùi mào gà bằng đông y có tốt không?

Ngoài những phương pháp điều trị sùi mào gà bằng tây y, tây y thì một số người lại tin tưởng lựa chọn các phương pháp đông y để điều trị.

chữa bệnh sùi mào gà bằng đông y

Một số phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng đông y:

Tỳ giải, tử thảo, hoàng bá, thổ phục linh, đại thanh diệp, thương truật, ý dĩ, đan bì, thông thảo, rau sam, dùng sắc uống mỗi ngày.

Thổ phục linh, dã cúc hoa, kim ngân hoa, cam thảo, xạ can, liên kiều, bản lam căn, hoàng cầm, chi tử, hoàng bá, thương truật, sơn đậu căn, sơn từ cô, sắc uống mỗi ngày.

Bản lam căn, địa phu tử, mộc tặc, khô phàn, dã cúc hoa, nga truật, sắc lấy nước ngâm rửa vùng bị tổn thương.

Hoàng kỳ, khổ sâm, hoàng bá, ý dĩ đem sấy khô, tán bột dùng rắc lên tổn thương rồi bó kín lại bằng băng gạc.

Mã xỉ hiện, khổ sâm, tế tân, bản lam căn, sơn đậu căn, cam thảo sống, mộc tặc thảo, bạch chỉ, hoàng bá, đào nhân, lộ phong phòng, sắc lấy nước dùng gạc thấm nước đắp lên vùng tổn thương.

Theo chuyên gia gia cho biết, nhiều người bệnh cho rằng cách chữa bệnh sùi mào gà bằng đông y sẽ an toàn, không phải chịu đau đớn, dễ điều trị, không mất thời gian, tiết kiệm chi phí. Nhưng mọi người cần biết, các phương pháp đông y sẽ có tác dụng tăng sức đề kháng, giảm các triệu chứng mà bệnh gây ra như giải nhiệt, tiêu độc, giảm viêm, giảm sưng,… chứ không thể điều trị dứt điểm được bệnh sùi mào gà.

Vì bệnh sùi mào gà do virus HPV gây ra, chúng có tốc độ sinh trưởng, lây lan rất nhanh, do đó bệnh không thể điều trị một cách đơn giản. Để có thể điều trị bệnh dứt điểm thì cần tiêu diệt toàn bộ virus bên trong cơ thể, nếu không bệnh sẽ tái phát lại nhiều lần. Chính vì thế, việc chữa sùi mào gà bằng đông y không thể giúp mọi người chữa khỏi bệnh.

cắt bao quy đầu chữa xuất tinh sớm

Nếu bạn muốn điều trị dứt điểm sùi mào gà, hãy tiến hành thăm khám tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, tìm ra nguyên nhân mắc bệnh, tình trạng, mức độ hiện tại để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp, hiệu quả cho từng người.

   Mọi người không cần phải lo lắng vì việc chữa bệnh sùi mào gà bằng đông y không hiệu quả cao vì hiện nay y học phát triển, các nhà khoa học đã nghiên cứu tìm ra công nghệ ALA – PDT của Hoa Kỳ, có thể điều trị hiệu quả sùi mào gà dù là ở giai đoạn nào.

Bác sĩ tư vấn bệnh sùi mào gà online miễn phí

CÔNG NGHỆ ALA-PDT

Nguyên lý hoạt động: Ứng dụng ánh sáng quang, sản sinh oxy hoạt tính giúp tác động trực tiếp vào vị trí tổn thương, tiêu diệt virus tận sâu bên trong cơ thể, làm cho các u nhú khô và rụng đi. Các bác sĩ chuyên khoa tại Mayo còn sử dụng kết hợp kháng sinh đồ để giúp bệnh nhân tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, nhằm hạn chế tối đa khả năng tái phát.

Ưu điểm ALA – PDT: Bệnh nhân không cần nằm viện, không hề gây đau đớn, chảy máu, chỉ mất 30 – 40 phút điều trị, an toàn, không ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh, hạn chế tối đa khả năng tái phát.

 Vì thế, nếu bạn đang phân vân chữa bệnh sùi mào gà bằng đông y có tốt không thì hãy tìm hiểu về công nghệ ALA-PDT hiện đang được Phòng khám Mayo ứng dụng thành công, đã điều trị dứt điểm cho hàng ngàn bệnh nhân, nhận được đánh giá cao.

Ngoài áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến, phòng khám Mayo còn mang nhiều ưu điểm mà ít cơ sở y tế nào đáp ứng đầy đủ được, như:

phòng khám mayo- chữa bệnh sùi mào gà bằng dông y

Nếu qua những chia sẻ trên, bạn còn thắc mắc về việc chữa sùi mào gà bằng đông y, hãy liên hệ Tổng đài tư vấn online miễn phí tại Phòng khám Mayo để được chính các chuyên gia tư vấn cụ thể, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

  • Hotline tư vấn: 028 3832 9333
  • Chat trực tuyến: Tại khung chat hiện trên màn hình

 Quý bệnh nhân có thể đăng ký lịch khám trước để nhận mã số khám ưu tiên để không phải chờ đợi, được nhận nhiều ưu đãi, quyền lợi mà phòng khám dành riêng.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi