Chữa trị xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh dương vật

     Chữa trị xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh dương vật là một kỹ thuật còn khá xa lạ đối với nam giới nên nhiều người ngại ngần không dám thực hiện. Vậy phương pháp này là gì và có thật sự hiệu quả không? Sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ chia sẻ với các bạn thêm kiến thức về vấn đề này.

Phương pháp chữa trị xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh dương vật có hiệu quả không

     Theo các bác sĩ chuyên khoa, phòng khám đa khoa Mayo thì phương pháp chữa trị xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh dương vật là một kỹ thuật mới và không phải ai cũng biết.

     Đối với nam giới bình thường thì dương vật có thể chịu được thời gian quan hệ tình dục khoảng từ 5-15 phút. Đây cũng là khoảng thời gian phù hợp để người nữ cũng có thể đạt được khoái cảm tương tự.

     Tuy nhiên ở những nam giới có hệ thần kinh lưng dương vật quá nhạy cảm thì chỉ cần 1-2 phút sau khi quy đầu nam giới tiếp xúc với âm đạo là các kích thích đã đạt đủ để xuất tinh rồi.

     Chính vì thế, nên nền y học ngày nay đã dựa vào nguyên lý này để chữa trị xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh dương vật hết sức hiệu quả.

     Thông thường, ở quy đầu và thân dương vật có một hệ thống dây thần kinh chằng chịt. Đây là một hệ thống kéo dài từ quy đầu cho đến dọc theo dương vật. Tác dụng của chúng chính là mang lại khoái cảm khi dương vật ma sát trong âm đạo và đưa tín hiệu cực khoái lên não bộ từ đó hình thành cơ chế xuất tinh.

     Như vậy, chỉ cần tác động như là cắt đứt đi một vài dây thần kinh thì cảm giác nhạy cảm ở quy đầu sẽ giảm dần. Ở ngoài da của bộ phận sinh dục nam, các bác sĩ sẽ thực hiện mổ một vết thương nhỏ sâu khoảng 0,5 mm và dài khoảng 2-3 mm, chọn lọc và thắt một số dây thần kinh lưng dương vật. Khi hồi phục thì lúc giao hợp nam giới sẽ bớt đi các kích thích, kéo dài hơn được thời gian quan hệ để xuất tinh.

     Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện được kỹ thuật chữa trị xuất tinh sớm này. Lý do bởi bộ phận sinh dục là một nơi tương đối nhạy cảm nên chỉ cần một sơ xuất nhỏ trong quá trình phẫu thuật cũng có thể ảnh hưởng tới chức năng của dương vật.

     Chính vì thế bạn nếu bạn có nhu cầu chữa trị xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh dương vật thì nên lựa chọn những địa chỉ uy tín như Phòng khám nam khoa Mayo. Tại đây việc thực hiện tiểu phẫu rất an toàn và hiệu quả nhờ vào:

 Nam giới sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp làm thủ thuật. 

 Qúa trình thực hiện sẽ dựa trên công nghệ “Vi phẫu thuật” của Châu Âu. Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng kính hiển vi chuyên dụng với độ phóng cao để không làm tổn thương nhiều đến hệ thống thần kinh, bảo tồn được các chức năng của dương vật.

 Vì vết mổ rất nhỏ nên thời gian hồi phục rất nhanh.

 Tỷ lệ biến chứng sau phẫu thuật là rất thấp. 

chữa trị xuất tinh sớm bằng cắt dây thần kinh lưng dương vật

 

     Các bác sĩ khuyến cáo, xuất tinh sớm là một bệnh lý mãn tính và cần phải can thiệp chuyên khoa mới có thể tránh được. Chính vì thế, khi phát hiện mình mắc phải hiện tượng này thì bạn nên đi khám sớm để tránh bệnh chuyển nặng sẽ rất khó xử lý về sau.

     Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về kỹ thuật chữa trị xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh dương vật thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

LIÊN HỆ TƯ VẤN hoặc ĐẶT HẸN BẰNG CÁCH

Nhấp vào khung chat

Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm :

Địa chỉ và chi phí chữa trị xuất tinh sớm tại TPHCM 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi