Hướng dẫn chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

Việc điều trị xuất tinh sớm, cải thiện chất lượng quan hệ chốn phòng the là điều mà bất kỳ một nam giới nào cũng mong muốn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp mà bạn có thể lựa chọn, điển hình như dùng thuốc uống, thuốc bôi hay phẫu thuật. Tuy nhiên, phái mạnh cũng có thể tham khảo thêm một số biện pháp chữa xuất tinh sớm không cần thuốc dưới đây.

Những biện pháp chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

Chắc hẳn rằng không một nam giới nào muốn thời gian quan hệ quá nhanh khiến cho nàng mất hứng thú trong chuyện ấy. Mặc dù vậy, việc cải thiện thời gian quan hệ là không hề dễ dàng một chút nào.

Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Mayo sẽ giới thiệu đến bạn một số biện pháp xuất tinh sớm không cần thuốc để bạn có thể áp dụng cải thiện chất lượng cuộc yêu của mình.

biện pháp chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

✽ Tâm lý thoải mái, tự tin

Phần lớn các trường hợp hay hồi hộp, lo lắng khi quan hệ thường có thời gian yêu khá ngắn do hệ thần kinh bị kích thích nhiều. Chính vì thế bí quyết cho trường hợp này là cố gắng thoải mái hết sức có thể.

Tốt nhất là nên thực hiện một số hoạt động giải trí như nghe nhạc, xem phim giúp giải tỏa tinh thần. Bên cạnh đó việc dành thêm thời gian dạo đầu để âu yếm hay trò chuyện cùng nhau sẽ giúp cho cả 2 hòa mình vào nhau tốt hơn, tránh được sự “yêu” miễn cưỡng sau đó.

✽ Thủ dâm trước khi quan hệ tình dục

Khi thực hiện thủ dâm thì khoái cảm lần đầu bao giờ cũng mạnh hơn. Do đó khi quan hệ ngay sau khi thủ dâm thì sẽ giúp làm giảm hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ hơn.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải cân nhắc trong trường hợp này khi thực hiện quan hệ lần hai chắc chắn sẽ không còn khoái cảm tốt như lần đầu tiên và cũng rất tổn hại đến sức khỏe.

 Tư vấn sức khỏe nam giới online

✽ Sử dụng bao cao su

Những nam giới bị xuất tinh sớm mà do nguyên nhân cơ địa quá nhạy cảm có thể xem xét sử dụng bao cao su khi quan hệ. Việc này sẽ làm giảm các kích thích ở quy đầu và làm chậm đi thời gian đạt được cực khoái.

Thêm vào đó, việc đeo bao cao su khi quan hệ tình dục còn giúp cho bạn phòng tránh rất nhiều các bệnh lý xã hội lây truyền qua con đường này như lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục.

✽ Quan hệ tình dục thường xuyên, đều đặn

Tần suất quan hệ đều đặn và phù hợp có thể giúp bạn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm đáng kể do quy đầu dần thích nghi với việc tiếp xúc với âm đạo. Việc không quan hệ trong thời gian dài có thể khiến ham muốn tình dục tăng cao, dễ bị kích thích do đó dẫn đến xuất tinh sớm.

✽ Áp dụng kỹ thuật dừng lại – bắt đầu

Mỗi khi cảm thấy sắp đạt được khoái cảm thì bạn có thể dừng lại, đưa dương vật ra ngoài khoảng 30 giây cho cơn cực khoái qua đi rồi lại tiếp tục quan hệ trở lại. Để tránh cho bạn tình mất hứng thì trong thời gian đó bạn có thể dùng tay để kích thích hoặc đơn giản hơn là âu yếm, vuốt ve bạn tình.

Các bác sĩ tại phòng khám Mayo cho biết, các biện pháp chữa xuất tinh sớm không cần thuốc như trên có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau nhưng về cơ bản không thể điều trị dứt điểm bệnh này.

Do đó để có thể kéo dài thời gian quan hệ một cách tự nhiên thì bạn nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ tư vấn, cho lời khuyên một cách cụ thể.

Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đề chữa xuất tinh sớm không cần thuốc thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi