Có nên phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ?

Dương vật ngắn nhỏ đối với nam giới mà nói thì đúng là một ác mộng trong chuyện phòng the. Việc kích thước cậu nhỏ quá khiêm tốn khiến cho không ít đấng mà hổ về bản lĩnh phái mạnh, đặc biệt là khi đứng trước mặt bạn tình của mình. Tuy nhiên giờ đây bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này nữa. Bởi với những tiến bộ của y học đã phát triển rất nhiều kỹ thuật mới cải thiện vấn đề này trong đó có phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ.

Vì sao bạn nên phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Trong chuyện tình dục, khi mà nữ giới lên đỉnh được chính là thứ mà bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn đem lại được cho bạn tình của mình. Điều này có được là do dương vật trong quá trình quan hệ ma sát với thành âm đạo tạo ra khoái cảm cho phái nữ.

Chính vì vậy mà có thể nói kích thước dương vật là một yếu tố đóng vai trò rất quan trọng trong việc cả hai người nam và nữ cùng đạt được khoái cảm khi quan hệ.

Tuy nhiên, đối với những nam giới không may có dương vật ngắn nhỏ thì lại là một cơn ác mộng đối với chuyện phòng the bởi khả năng đưa bạn tình lên đỉnh của họ là vô cùng khó khăn. Thậm chí có người còn thừa nhận bạn tình của mình không có cảm giác gì khi đưa dương vật vào trong âm đạo.

phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Tuy nhiên rất may là hiện nay, với những phát triển tiến bộ của khoa học kỹ thuật thì dương vật ngắn nhỏ đã không còn là một điều không thể giải quyết được. Một trong những biện pháp tiên tiến hiện nay để cải thiện tình hình trên là phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ theo tiêu chuẩn Châu Âu đã được Phòng khám Mayo áp dụng thực hiện.

Đây là phương pháp làm tăng kích cỡ dương vật bằng phẫu thuật để sao cho giống với người bình thường. Đầu tiên các bác sĩ sẽ khám chẩn đoán tình trạng dương như thế nào, từ đó sẽ quyết định cần phẫu thuật kéo dài dương vật hay làm to dương vật.

Phương pháp được thực hiện chủ yếu bằng cách các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật cấy ghép mô mỡ giúp tăng kích thước dương vật, cải thiện tình trạng dương vật nhỏ một cách hiệu quả.

Những lợi ích rõ ràng mà phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ đem lại cho phái mạnh có thể kể đến như:

icon-3Sau quá trình hồi phục thì dương vật của bạn có thể nhận thấy sự khác biệt về kích thước rất lớn so với trước khi có thể gia tăng thêm 2-3cm chiều dài cũng như đường kính, gia tăng rất nhiều khoái cảm cho chị em khi quan hệ.

icon-3Phẫu thuật không hề để lại sẹo xấu mà còn mang tính thẩm mỹ rất cao.

icon-3Bảo tồn mọi chức năng của dương vật.

icon-3Tính an toàn cao, không có biến chứng.

Phái mạnh có thể hoàn toàn an tâm về độ an toàn của phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ khi mà mọi quy trình của chúng tôi đều được thực hiện dựa trên hệ thống máy móc hỗ trợ tiên tiến của Hoa Kỳ. Phương pháp này cũng đã được Sở Y tế TP.HCM thanh tra toàn diện và cấp phép một cách HỢP PHÁP.

Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍ BẢO MẬT.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi