Địa chỉ phá thai an toàn TPHCM tốt nhất hiện nay

Phá thai an toàn là phương pháp loại bỏ thai, chấm dứt sớm thai kỳ trước ngày sinh nở. Là quá trình phứ tạp, do đó cần được tiến hành ở những cơ sở y tế uy tín, đạt chuẩn chất lượng của Sở Y Tế. Vậy hiện nay đâu là địa chỉ phá thai không đau an toàn TPHCM đảm bảo an toàn cho thai phụ trong những trường hợp cần thiết.

Phá thai an toàn là gì?

Như đã nói trên, phá thai an toàn là biện pháp đình chỉ thai, kết thúc quá trình mang thai bằng một phương pháp nào đó.

Theo bác sĩ phụ khoa tại phòng khám đa khoa Mayo, thai nhi trong độ tuổi từ 6- 12 tuần tuổi là độ tuổi an toàn tốt nhất. Khi mang thai quá lâu, thai lớn hơn 12 tuần tuổi thì mức độ nguy hiểm khá cao, do đó chị em cần lưu ý.

Ngoài ra, sức khỏe của thai phụ phải được đảm bảo, tâm lý vững vàng, sẵn sàng để tiến hành thủ thuật tránh những biến chứng, hệ lụy nguy hiểm về sau.

Việc lựa chọn phương pháp phá thai và lựa chọn địa chỉ phá thai không đau an toàn TPHCM là điều vô cùng quan trọng để bảo vệ tốt sức khỏe của chị em. Tuyệt đối không tiến hành phá thai ở những cơ sở kém chất lượng sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của thai phụ, dẫn đến vô sinh, thậm chí đe dọa đến tính mạng.

Bác sĩ tư vấn địa chỉ phá thai không đau an toàn

địa chỉ phá thai không đau

Những biến chứng nguy hiểm khi phá thai

Khi áp dụng biện pháp phá thai không đúng cách, hoặc tiến hành đình chỉ thai tại những cơ sở kém chất lượng, không có đầy đủ các máy móc thiết bị y tế hỗ trợ thì khả năng dẫn đến tình trạng nhiễm trùng, lưu thai, sót thai, sót nhau thai, băng huyết, viêm nhiễm âm đạo, tử cung…nghiêm trọng hơn có thể gây vô sinh, cướp đi vai trò làm mẹ của thai phụ.

Những biến chứng nguy hiểm khi phá thai

Hiện nay, y học phát triển do đó biện pháp phá thai an toàn cũng có nhiều cải tiến và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, không ít trường hợp do thiếu hiểu biết của thai phụ cũng như sơ xuất trong việc lựa chọn những phòng khám không phải là địa chỉ phá thai an toàn TPHCM nên xảy ra những hệ lụy không mong muốn:

Nhiễm trùng: Là hậu quả do không được vô trùng cẩn thận trong quy trình, chị em phải đặc biệt chú ý khi lựa chọn phòng khám, tránh để lại những căn bệnh phụ khoa ngoài mong muốn.

Xuất huyết: Xuất huyết có thể là hậu quả của biến chứng tử cung xơ hóa, rối loạn đông máu hoặc hút thai không trọn. Tình trạng nếu không được giải quyết kịp thời có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Sót nhau: Khi để xảy ra tình trạng sót nhau đồng nghĩa với việc phá thai chưa thành công. Khi sót nhau sẽ dẫn đến rong huyết, thai phụ sẽ đối mặt với nguy hiểm, cần thăm khám và xử lý kịp thời.

Thủng tử cung và rách cổ tử cung: Có thể xảy ra khi nong cổ tử cung hoặc hút thai. Cổ tử cung bị rách có thể để lại sẹo.

Vô sinh: Nhiễm trùng, biến chứng khi phá thai có thể dẫn đến tắc nghẽn vòi trứng hoặc khiến thai phụ mang thai ngoài tử cung dẫn đến vô sinh.

Phòng khám đa khoa Mayo- Địa chỉ phá thai không đau an toàn TPHCM

Phá thai an toàn ở đâu TPHCM là câu hỏi được những chị em quan tâm khi mang thai ngoài ý muốn. Bởi vì khi phạm phải bất cứ sai lầm nào trog quy trình phá thai, chị em đều đối mặt với những biến chứng nguy hiểm. Vì thế, lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai không đau an toàn TPHCM để tiến hành thăm khám là vô cùng quan trọng. Phòng khám đa khoa Mayo là địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng được chị em đánh giá cao, được cấp phép và hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp của Sở Y Tế.

icon Bác sĩ công tác tại Mayo là những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã từng chữa trị rất nhiều căn bệnh phụ khoa cũng như tiến hành đình chỉ thai trong nhiều trường hợp, tuyệt đối không xảy ra bất kỳ sai sót nào.

icon Đa khoa Mayo được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài, áp dụng công nghệ y học tiên tiến vào việc khám chữa bệnh và đình chỉ thai, mang lại hiệu quả cao nhất.

icon Tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân, thao tác nhanh chóng, kín đáo, bảo mật tuyệt đối

Trên đây là những yếu tố quan trong giúp đa khoa Mayo trở thành địa chỉ phá thai an toàn ở TPHCM uy tín hiện nay. Để giúp chị em an tâm hơn khi lựa chọn cho mình địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM phòng khám đa khoa Mayo đã xây dựng hệ thống tư vấn phụ khoa online để hỗ trợ tư vấn cho chị em khi cần thiết. Đừng chủ quan hạy tự ý tiến hành phá thai khi chưa có đủ thông tin và hiểu biết về tình trạng hiện tại cũng như thiếu thông tin về phương pháp phá thai an toàn. Hãy liên hệ với bác sĩ phụ khoa bằng 2 cách sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến số 028.3832.9333 gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn

Cách 2: Nhấp vào khung chat bên đưới để chat trực tiếp với bác sĩ. Mọi thông tin đều bảo mật tuyệt đối.

địa chỉ phá thai không đau

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi