Bệnh viện phá thai an toàn TPHCM

Phá thai không phải là thủ thuật đơn giản, rất dễ xảy ra các biến chứng nguy hiểm khi gặp sai xót, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và tính mạng của thai phụ. Vì thế khi cần thiết phá thai, chị em luôn mong muốn tìm ra phương pháp phá thai an toàn nhất để đảm bảo an toàn cho mình. Vậy trong rất nhiều địa chỉ phá thai an toàn TPHCM đang hoạt động thì đâu mới thực sự là phòng khám phá thai an toàn uy tín, đảm bảo an toàn cho thai phụ?

Thế nào là phá thai an toàn?

Phá thai là áp dụng một biện pháp nào đó để chấm dứt thai kỳ của thai phụ trước kỳ sinh nở, giới chuyên môn thường gọi là đình chỉ thai. Dịch vụ phá thai an toàn thường được chỉ định áp dụng cho những thai phụ mang thai ngoài ý muốn chưa sẵn sàng để sinh con hoặc khi thai nhi bị dị tật bẩm sinh.

Phá thai an toàn không đâu chỉ nên được thực hiện ở những bệnh viện phá thai an toàn tphcm, cơ sở y tế đạt chuẩn, được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường đảm bảo vô trùng và do những người cung cấp dịch vụ có kỹ năng được đào tạo thực hiện.

Lựa chọn phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay có thể hạn chế tối đa các biến chứng cũng như rủi ro có thể xảy ra với thai phụ.

địa chỉ phá thai an toàn

Thời gian phá thai an toàn

Khi quyết định đình chỉ thai, chị em phải đến các địa chỉ phá thai an toàn tphcm, cơ sở y tế tiến hành thăm khám, siêu âm, các bác sĩ xác định vị trí túi thai và phán đoán tuổi thai nhi. Căn cứ vào đó mà bác sĩ sẽ xác định phá thai an toàn nhất khi nào là tốt nhất cho bạn đồng thời chỉ định phương pháp phá thai an toàn phù hợp nhất dành cho bạn.

Nếu khi tuổi thai còn nhỏ, kích thước thai chưa phát triển quá lớn thì tùy từng trường hợp cụ thể, thai phụ sẽ được chỉ định cách phá thai bằng thuốc, nạo phá thai nhi hay hút thai.

Phương pháp phá thai an toàn nào tốt nhất cho bạn

Chat trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa

Vậy đâu là địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM uy tín

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều cơ sở phá thai được ra đời, khiến chị em khó xác định được phá thai an toàn ở đâu TPHCM.

Một bệnh viện phá thai an toàn ở TPHCM phải đảm bảo các tiêu chí sau:

iconPhải được các cơ quan có thẩm quyền cấp, Sở Y Tế phép hoạt động. Tuyệt đối không đến những địa chỉ phá thai “chui”, kém chất lượng.

iconCơ sở vật chất, máy móc thiết bị y tế phải được trang bị đầy đủ, sử dụng các công nghệ hiện đại, có thể khắc phục cũng như xử lý kịp thời mọi trường hợp.

iconĐội ngũ y bác sỹ chuyên khoa phải có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm. Bởi sự thành công của thủ thuật bỏ thai phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và khả năng của người bác sỹ, một sơ xuất nhỏ cũng có thể gây ra những di chứng rất nguy hiểm.

Những biến chứng có thể xảy ra khi phá thai không an toàn

Xuất huyết kéo dài

Sót nhau, sót thai

Viêm nhiễm phụ khoa

Dính buồng tử cung

Rách cổ tử cung, thủng tử cung

Vô sinh, nguy hiểm đến tính mạng.

Để không phải gặp những biến cố và nguy hiểm kể trên tốt nhất bạn gái chỉ nên đến những địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM để tiến hành phá thai.

Phòng khám Mayo- Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM dành cho thai phụ

địa chỉ phá thai an toàn

Hiện nay phòng khám Mayo là phòng khám phá thai an toàn hoạt động chính quy, được Sở Y Tế cấp phép và được nhà nước quản lý trực tiếp. Phòng khám luôn nhận được những đánh giá cao qua từng đợt kiểm tra và được nhiều bệnh nhân, thai phụ khen ngợi.

Đội ngũ bác sĩ công tác tại Mayo là những bác sĩ ưu tú có trình độ cao, có thời gian học tập, công tác tại các bệnh viện lớn trong nước và ngoài nước với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

Mayo là phòng khám hoạt động theo mô hình chuẩn quốc tế, được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế. Phòng thăm khám, phòng thủ thuật, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng hậu phẫu,…đều đảm bảo được tính vô trùng, để phục vụ tốt cho quá trình khám và điều trị bệnh, phá thai.

Áp dụng nhiều phương pháp đình chỉ thai tiên tiến, hiện đại phù hợp cho từng trường hợp cụ thế, lên phác đồ đình chỉ thai phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại của thai phụ. Vì thế, kết quả đình chỉ thai tại phòng khám Mayo luôn đạt hiệu quả cao.

Chi phí đình chỉ thai hợp lý theo quy định của nhà nước vì thế thai phụ có thể yên tâm khi tiến hành đình chỉ thai tại nơi này.

Hỗ trợ tư vấn cho bệnh nhân và thai phụ 24/24 qua điện thoại và qua khung chat trực tuyến. Chỉ cần gọi đến số hotline 028.3832.9333 hoặc thông qua khung chat trên website bạn có thể trò chuyện trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa và được hỗ trợ tư vấn tận tình.

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi