Bệnh viện phá thai an toàn uy tín tại TPHCM

Theo thống kê, có rất nhiều trường hợp phá thai không đảm bảo an toàn gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tinh thần và sức khỏe sinh sản của nữ giới. Rất nhiều chị em cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn bệnh viện phá thai an toàncơ sở phá thai không đau an toàn, uy tín.

Cơ sở phá thai uy tín tại TPHCM

Nhằm giúp chị em phụ nữ có thêm thông tin và biết cách lựa chọn chính xác cơ sở y tế uy tín để phá thai an toàn, giảm thiểu tối đa nguy hại do phá thai không đảm bảo kĩ thuật đem lại, các bác sĩ Phòng khám Mayo sẽ giới thiệu những tiêu chuẩn cần có của cơ sở phá thai an toàn.

Cơ sở phá thai

Chất lượng phòng khám phải được kiểm định

Phòng khám Mayo là cơ sở y tế chuyên về nam khoa, phụ khoa, vô sinh hiếm muộn, là đơn vị đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản. Phòng khám Mayo được đánh giá là bệnh viên phá thai uy tín tại TPHCM, hoạt động dưới sự giám sát trực tiếp của Sở Y Tế. Tại đây đã tiến hành thành công rất nhiều trường hợp đình chỉ thai nghén – phá thai an toàn không đau, chị em có thể yên tâm khi đặt niềm tin ở chúng tôi. Được cấp phép và hoạt động dưới sự giám sát trực tiếp của Sở Y Tế.

Thiết bị y tế đầy đủ

Phòng khám được trang bị đầy phòng thủ thuật hiện đại, máy gây mê, máy đo mạch, máy siêu âm. Tất cả máy móc thiết bị đều đáp ứng cho thủ thuật tiến hành đảm bảo an toàn giúp bạn phá thai không gây đau và an toàn. Lựa chọn nơi phá thai an toàn uy tín đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Kĩ thuật đình chỉ thai hiện đại

Phòng khám Mayo áp dụng thủ thuật phá thai an toàn với kĩ thuật tiên tiến. Kỹ thuật này không những an toàn mà còn bảo vệ tử cung bạn nữ, đảm bảo khả năng sinh sản về sau. Thủ thuật được tiến hành nhanh gọn chỉ trong vài phút có thể giải quyết tình trạng hiệu quả, giảm bớt lo lắng của bạn. Kĩ thuật tiên tiến này với những ưu điểm vượt trội không để lại di chứng về sau, giúp bạn gái hồi phục nhanh, những bệnh nhân phá thai nhiều lần, có tiền sử chửa ngoài tử cung, hay những bệnh nhân lần đầu đi phá thai mong muốn đảm bảo khả năng sinh sản về sau đều có thể sử dụng phương pháp này.

Chi phí hợp lý, niêm yết rõ ràng

Phòng khám Mayo luôn đặt niềm tin của bệnh nhân lên hàng đầu, do đó mọi giá cả đều hợp lý, công khai, luôn đứng ở góc độ của bệnh nhân, phục vụ tất cả các chị em phụ nữ.

Môi trường phòng khám vệ sinh sạch sẽ

Phòng khám luôn chấp hành quy định của bộ y tế về vô trùng vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Các bác sĩ chuyên khoa nhấn mạnh, khi quyết định làm thủ thuật phá thai, các chị em phụ nữ cần lựa chọn cơ sở y tế đáng tin cậy, có máy móc đầy đủ để đảm bảo thủ thuật được tiến hành một cách an toàn. Phòng khám Mayo từ khi thành lập cho tới nay luôn đứng về góc độ của người dân, đảm bảo khám chữa bệnh an toàn hiệu quả, là một trong những địa chỉ tin cậy về phá thai an toàn, luôn là lựa chọn tối ưu của mọi người.

Những lưu ý khi chị em phụ nữ quyết định phá thai an toàn

iconChú ý đến thời gian phá thai: thời gian lý tưởng để tiến hành phá thai là thai khoảng từ 35 đến 50 ngày, lúc này tử cung không quá to, thành tử cung không quá mỏng, tổ chức thai nhi nhỏ, chảy ít máu.

icon Lựa chọn phương pháp đình chỉ thai hợp lý: Cùng sự phát triển trong kĩ thuật y tế, tại phòng khám có triển khai nhiều phương pháp phá thai an toàn. Các chị em phụ nữ có thể căn cứ vào tình hình cụ thể để lựa chọn cho mình một phương pháp lý tưởng.

Cơ sở phá thai

icon Thực hiện công tác kiểm tra kỹ càng trước khi làm thủ thuật: Để đảm bảo tính an toàn cao cho bệnh nhân, các bước kiểm tra xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ là rất cần thiết, mục đích nhằm loại trừ những tình huống không thích hợp làm thủ thuật như chửa ngoài tử cung. Nếu bệnh nhân trong quá trình phá thai bị viêm nhiễm phụ khoa thì tạm thời không thể tiến hành thủ thuật mà cần có biện pháp khắc phục trước.

icon Lựa chọn cơ sở y tế đáng tin cậy: Khi chị em phụ nữ quyết định phá thai cần lựa chọn cho mình một cơ sở phá thai chyên khoa, uy tín đảm bảo mọi điều kiện để thủ thuật có thể tiến hành thuận lợi. Những điều kiện đó là môi trường làm thủ thuật, quá trình làm thủ thuật, bác sĩ làm thủ thuật. Nếu những yếu tố đó không đảm bảo thì rất dễ gây vô sinh, nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng tới tính mạng của bệnh nhân

Các bác sĩ phòng khám Mayo có lời khuyên, khi quyết định phá thai chị em phụ nữ hãy lựa chọn cho mình địa chỉ phá thai đáng tin cậy, bởi lựa chọn này có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản sau này.

Nếu vẫn còn thắc mắc về cơ sở phá thai an toàn, các bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 028.3832.9333 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi