Địa chỉ khám phụ khoa ngoài giờ tại TPHCM

Phòng khám Mayo là địa chỉ khám phụ khoa ngoài giờ tại TPHCM không chỉ đem lại dịch vụ y tế tốt nhất đối với sức khỏe chị em mà còn là nơi chia sẻ những vấn đề hoang mang, lo lắng và khó chịu ở cơ thể họ mỗi khi xuất hiện các triệu chứng bất thường. Do đó, hãy đến Mayo số 35B.35C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10 nếu bạn muốn thăm khám và điều trị bệnh tật hiệu quả, an toàn.

Ưu điểm ở các địa chỉ khám phụ khoa ngoài giờ tại TPHCM

Những ưu điểm nổi bật vượt trội hơn hẳn so với các bệnh viện ở các địa chỉ phụ khoa ngoài giờ tại TPHCM là:

 • Thay vì làm giờ hành chính, các địa chỉ khám ngoài giờ tại Phòng khám đa khoa còn kiểm tra sức khỏe và điều trị bệnh (nếu có) ở các khung giờ khác theo lịch rãnh của bệnh nhân. Đó có thể là khoảng thời gian từ 17 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và lễ – tết.
 • Khám ngoài giờ hành chính lượng bệnh nhân sẽ không nhiều chính vì vậy độ chính xác trong kết quả khám sẽ cao hơn. Bởi các bác sĩ có nhiều thì giờ kiểm tra kỹ lưỡng, tầm soát tốt các bất thường.
 • Đồng thời, khi giảm lượng bệnh, nữ giới không phải xếp hàng dài để bốc số và chờ đợi lâu như các khung giờ cao điểm.
 • Quy trình cũng trở nên đơn giản, thủ tục ngắn gọn và cho ra kết quả thăm khám nhanh chóng giúp chị em tiết kiệm thời gian cũng như công sức.
 • Dễ dàng phân bổ công việc, linh động trong sinh hoạt hàng cũng là đặc điểm điển hình đối với những ai tham gia khám ngoài giờ.
 • Thuận tiện và thoải mái đối với các chị em ở xa, nhất là những bạn ở các tỉnh lân cận nhưng muốn khám tại TPHCM (như Long An, Bình Phước, Tây Ninh…).
 • Nhận được sự chăm sóc chu đáo, tận tình từ các nhân viên y tế.

Các hạng mục khám phụ khoa

tại Phòng khám đa khoa Mayo

phòng khám mayo

khám bệnh phụ khoa ở đâu tốt nhất TPHCM

Phòng khám đa khoa Mayo – Địa chỉ khám phụ khoa ngoài giờ uy tín

Với nhu cầu thăm khám bệnh như hiện nay, có rất nhiều bệnh viện hay phòng khám phụ khoa thực hiện khám chữa bệnh ngoài giờ. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đem dịch vụ y tế tốt và kết quả điều trị bệnh như mong muốn của chị em phụ nữ.

Nhưng Phòng khám đa khoa Mayo thì khác. Được các chuyên gia hàng đầu ngành y đánh giá cao về nghiệp vụ chuyên môn cũng như nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ bệnh nhân, Mayo dần tạo nên dấu ấn trong lòng mọi người dân Sài Thành.

khám phụ khoa ngoài giờ mayo

Thời gian khám chữa bệnh linh động: Phòng khám làm việc từ 8h  –  20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Vì thế, nữ giới sẽ chủ động hơn khi thu xếp thời gian để đi khám bệnh. Hơn thế nữa, không phải xếp hàng chờ đợi.

 • Chi phí khám bệnh không thay đổi: Mọi chi phí kiểm tra, thăm khám sẽ chi trả theo đúng giá trị thực của người bệnh. Tùy theo mức độ (Nặng hoặc nhẹ), phương pháp điều trị,… của từng người mà có chi phí khám bệnh khác nhau. Không căn cứ vào thời gian ngoài giờ của phòng khám, vì thế bệnh nhân có thể an tâm.
 • Luôn có bác sĩ chuyên khoa túc trực: Mặc dù khám ngoài giờ, nhưng tại phòng khám vẫn có các bác sĩ giỏi, tay nghề cao túc trực. Khi cần thiết sẽ sẵn sàng phục vụ bệnh nhân.
 • Đảm bảo quyền riêng tư: Tất cả những thông tin, dữ liệu về bệnh nhân sẽ được lưu giữ trong máy tính. Khi chưa có sự đồng ý của người bệnh, các bác sĩ sẽ không tiết lộ ra bên ngoài.
 • Cơ sở vật chất, y tế đảm bảo chất lượng: Phòng khám đã trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, phục vụ tốt cho bệnh nhân. Đồng thời, chúng tôi cũng tiếp thu và ứng dụng những công nghệ mới trong khám chữa bệnh.

Ngoài ra, trước khi đi thăm khám, bệnh nhân sẽ được tư vấn và giải đáp miễn phí từ những chuyên gia của Phòng khám đa khoa Mayo.

khám bệnh phụ khoa ở đâu tốt nhất TPHCM

Mọi thắc mắc về việc khám phụ khoa ngoài giờ TPHCM, bạn hãy:

 • Gọi điện thoại đến hotline 028.3832.9333 để được tư vấn miễn phí
 • Chat trực tuyến tại khung chat với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi
 • Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sĩ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh.

Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi