Mua thuốc phá thai ở đâu TPHCM uy tín nhất

Trên thực tế có rất nhiều loại thuốc phá thai với nhiều thành phần khác nhau được sử dụng cho mục đích đình chỉ thai. Vậy nên mua thuốc phá thai ở đâu TPHCM để đảm bảo chất lượng và an toàn cho thai phụ.

Những điều cần biết khi phá thai bằng thuốc

Mua thuốc phá thai ở đâu TPHCM

Nhận thấy được hiệu quả mà phương pháp phá thai bằng thuốc mang lại nên phần lớn các trường hợp đình chỉ thai sẽ áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Trước khi tìm hiểu mua thuốc phá thai ở đâu an toàn, bác sĩ sẽ trình bày những vấn đề liên quan đến phá thai bằng thuốc.

 Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai nội khoa, dùng thuốc để ngăn chặn, loại bỏ thai ra khỏi cơ thể thai phụ, giống như hiện tưởng sảy thai tự nhiên.

 Áp dụng đối với thai nhỏ hơn 7 tuần tuổi, thai đã di chuyển vào tử cung và có kích thước không quá 2.5cm

 Thai phụ không mắc các bệnh về thận suy, huyết áp, máu khó đông, hen xuyễn…hoặc không dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Ưu điểm của phương pháp phá thai bằng thuốc

Đình chỉ thai an toàn, kín đáo, chi phí thấp, dễ thực hiện

Hiệu quả cao, an toàn cho thai phụ

Tránh được sự can thiệp của các dụng cụ y tế, hạn chế tình trạng viêm nhiễm

Thời gian nhanh chóng, không ảnh hưởng đến tâm lý của chị em

Phương pháp phá thai bằng thuốc với quay trình đơn giản, mang lại hiệu quả cao nên rất nhiều chị em tự mua thuốc phá thai ở đâu không rõ nguồn gốc về sử dụng mà không qua bất kỳ sự thăm khám, hướng dẫn nào dẫn đến hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe có thể dẫn đến vô sinh, thẩm chí đe dọa đến tính mạng.

Uống thuốc phá thai ở đâu an toàn tại TPHCM

Bạn có thể dễ dàng mua được thuốc phá thai tại một số hiệu thuốc hoặc cơ sở y tế với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, theo bác sĩ chuyên khoa sản, thuốc phá thai chỉ được bán và sử dụng tại những địa chỉ phá thai an toàn mà Sở Y Tế đã cấp phép. Tại đây những loại thuốc này mới thực sự chất lượng và an toàn.

Một số trường hợp chị em vì ngại ngùng và chưa thực sự hiểu được sự nguy hiểm của việc tự ý sử dụng thuốc phá thai và một phần là chị em không biết uống thuốc phá thai ở đâu an toàn nên đã để lại hậu quả nghiêm trọng:

Hậu quả khi phá thai bằng thuốc không an toàn

Khi phá thai bằng thuốc không thành công không những không giúp thai phụ loại bỏ được thai mà còn để lại nhiều căn bệnh, biến chứng nguy hiểm. Điển hình là:

Sót thai, lưu thai, thai bị dị tật

Xuất huyết, chảy máu kéo dài nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng

Gây viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng đến các bộ phận sinh sản

Viêm nhiễm vòi trứng, làm tắc ống dẫn trứng dẫn đến vô sinh

Lời khuyên: Khi cần thiết bỏ thai chị em nhất định phải thăm khám và tiến hành uống thuốc phá thai tại những phòng khám đình chỉ thai uy tín. Phải tìm hiểu thật kỹ mua thuốc phá thai ở đâu TPHCM và lựa chọn cho mình địa chỉ đình chỉ thai an toàn nhất.

Mua thuốc phá thai ở đâu TPHCM đảm bảo an toàn

Nếu bạn gái đang boăn khoăn không biết mua thuốc phá thai ở đâu TPHCM uy tín, an toàn thì có thể liên hệ với bác sĩ tại phòng khám Mayo để được hỗ trợ, tư vấn về các vấn đề liên quan tới uống thuốc phá thai ở đâu an toàn. Và hiện tại phòng khám Mayo là một đơn vị y tế hoạt động chính quy được Sở Y tế cấp phép trong lĩnh vực thăm khám điều trị bệnh nam phụ khoa, đình chỉ thai:

Là cơ sở y tế hoạt động chính quy: Phòng khám Mayo luôn được Sở Y Tế đánh giá cao qua từng đợt kiểm tra, ngày càng nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn

Đội ngũ bác sĩ ưu tú: Bác sĩ làm việc tại phòng khám là những bác sĩ ưu tú, có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh cũng như đình chỉ thai

Mua thuốc phá thai ở đâu TPHCM

Tận tậm, tận tình hết lòng vì bệnh nhân: Từ các y bác sĩ, t tá cho đến nhân viên phòng khám đều là những người biết quan tâm, lắng nghe…gần giũ với bệnh nhân, thai phụ như những người thân trong gia đình. Điều này giúp thai phụ bớt căng thẳng lo lắng hơn và giúp thai phụ có quyết định đúng đắn nhất.

Chi phí hợp lý: Tất cả các chi phí tại phòng khám đều được niêm yết theo quy định của nhà nước. Chi phí sẽ được công khai với bệnh nhân, thai phụ trước khi thăm khám và điều trị vì thế mọi người có thẩ an tâm điều trị tại nơi này.

Hệ thống tư vấn trực tuyến 24/24: Nhằm kết nối bệnh nhân với bác sĩ một cách nhanh và tiện lợi nhất, hiện tại phòng khám Mayo đã xay dựng hệ thống tư vấn trực tuyến qua khung chat và qua điện thoại. Chỉ cần nhấp chuột vào khung chat hoặc gọi đến số hotline 028.3832.9333 bạn sẽ được gặp trực tiếp với bác sĩ và trao đổi những thắc mắc của mình.

Chắc hẳn những thông tin chia sẻ trên của bác sĩ về vấn đề mua thuốc phá thai ở đâu TPHCM an toàn uy tín đã giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn cho mình địa chỉ mua thuốc phá thai, đình chỉ thai tốt nhất. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình.

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi