Nam giới khi nào nên cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu được biết đến là tiểu phẫu giúp nam giới điều trị các bệnh dài/ hẹp bao quy đầu. Đồng thời, tiểu phẫu này cũng giúp phái mạnh ngăn chặn vô số căn bệnh viêm nhiễm, bệnh tình dục. Tuy nhiên, không ít người vẫn không rõ khi nào nên cắt bao quy đầu. Dưới đây là một số trường hợp cần cắt bao quy đầu mà nam giới nên biết.

Cắt bao quy đầu là gì và khi nào nên cắt bao quy đầu?

khi nào nên cắt bao quy đầu

Nam giới nào và khi nào nên cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhằm giúp nam giới điều trị các dị tật bao quy đầu như dài/ hẹp bao quy đầu. Đây đều là những trường hợp khiến cho dương vật không tự lộn bao quy đầu khi cương cứng, dễ gây ra nhiều bệnh viêm nhiễm tình dục. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng cần thực hiện tiểu phẫu. Vậy nam giới khi nào nên cắt bao quy đầu?

Các bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Mayo khuyến cáo, đối với trẻ nhỏ, các bậc phụ huynh không nên cho trẻ cắt bao quy đầu trước một tuổi. Sau sáu tuổi, nếu da quy đầu  có hiện tượng dài/ hẹp bao quy đầu thì nên đi cắt, tránh nguy cơ viêm nhiễm “cậu nhỏ”.

Đối với nam giới trưởng thành, khi phát hiện bản thân mình có triệu chứng các bệnh lý bao quy đầu dưới đây thì cần phải đi cắt:

Dài bao quy đầu: Là hiện tượng da bao quy đầu quá dài, dẫn đến dương vật không thể để lộ quy đầu ra ngoài khi cương cứng. Khi quy đầu luôn trong tình trạng “người trong bao” thì vi khuẩn sẽ có điều kiện xâm nhập và gây viêm nhiễm.

 Hẹp bao quy đầu: Là tình trạng da bao quy đầu quá hẹp, gây chít nghẹt hoặc gây rách bao quy đầu khi cương cứng, dẫn đến đau nhức khi quan hệ, thậm chí gây chảy máu, viêm nhiễm.

khi nào nên cắt bao quy đầu

Những trường hợp nam giới nên thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu

 Nghẹt bao quy đầu: Đây là trường hợp nặng hơn hẹp bao quy đầu. Lúc này, da bao quy đầu bị chít nghẹt cả lỗ niệu đạo, khiến nam giới đi tiểu khó, tiểu buốt, đau nhức khi dương vật cương cứng.

 Viêm bao quy đầu: Tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu thường do dài/ hẹp bao quy đầu gây ra. Vì vậy, đây cũng là một trong những trường hợp nên cắt bao quy đầu.

Tuy nhiên, khi nào nên cắt bao quy đầu còn phụ thuộc tình trạng da bao quy đầu có thể phụ thuộc vào cơ địa từng người. Vì vậy, để biết được chính xác thời điểm cắt bao quy đầu và trường hợp bạn có thực hiện được tiểu phẫu này không, hãy liên hệ đến các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và giải đáp chính xác.

Có thể bạn quan tâm :

icon-3Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất tại TPHCM

icon-3Cắt bao quy đầu bao lâu tắm và quan hệ được

Vì sao nên cắt bao quy đầu?

Bên cạnh việc băn khoăn khi nào cắt bao quy đầu, rất nhiều nam giới còn nghi hoặc về lợi ích của cuộc phẫu thuật này. Một số cho rằng cắt bao quy đầu là sự chỉnh sửa, ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên.

khi nào nên cắt bao quy đầu

Những lợi ích tuyệt vời mà cắt bao quy đầu mang lại

 Tuy nhiên, các chuyên gia y tế và tổ chức WHO đã khẳng định sự cần thiết của tiểu phẫu cắt bao quy đầu đối với nam giới. Đây không chỉ là cuộc tiểu phẫu điều trị các bệnh lý bao quy đầu nêu trên mà còn là giải pháp nâng cao sức khỏe cộng đồng, ngăn chặn được rất nhiều căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Bên cạnh đó, nếu nam giới biết được thời điểm, khi nào nên cắt bao quy đầu thích hợp ở trường hợp bản thân và được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín thì chắc chắn, cuộc tiểu phẫu sẽ đem lại vô số lợi ích không ngờ trong đời sống tình dục và thẩm mỹ “cậu nhỏ”.

Nên cắt bao quy đầu ở đâu tốt tại TPHCM?

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM đã xuất hiện rất nhiều cơ sở y tế chuyên thực hiện cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, đâu là bệnh viện, phòng khám thực sự chất lượng và tránh được tình trạng xếp hàng chờ đợi?

Tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận, nam giới có thể đến Phòng khám Đa khoa Mayo để thực hiện cắt bao quy đầu nhanh chóng, hiệu quả.

khi nào nên cắt bao quy đầu

Mayo – địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM

Đa khoa Mayo được biết đến là phòng khám trực thuộc Sở Y tế, chuyên thăm khám, điều trị các bệnh bao quy đầu. Đối với thủ thuật cắt bao quy đầu, các bác sĩ chuyên khoa luôn sử dụng nhiều công nghệ hiện đại như : kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, công nghệ Nano của Mỹ,.. luôn đem đến kết quả tốt nhất cho nam giới.

Đặc biệt, phòng khám áp dụng chính sách đặt hẹn khám trước qua mạng, giúp bệnh nhân không phải chờ đợi lâu khi đến khám, đồng thời nhận được nhiều ưu đãi lớn về chi phí từ chính sách này.

khi nào nên cắt bao quy đầu

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HẸN KHÁM TRƯỚC TẠI MAYO BẰNG CÁCH

Nhấp vào khung chat

Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm:

icon-3Cắt bao quy đầu ở nam giới những lợi ích không ngờ

icon-3Chi phí cắt bao quy đầu tại TPHCM bao nhiêu tiền ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi