Phá thai 9 tuần tuổi bằng cách nào tốt nhất

Phá thai 9 tuần tuổi bằng thuốc có được không? Phá thai 9 tuần tuổi bằng cách nào an toàn là những thắc mắc của thai phụ đứng trước quyết định bỏ thai ngoài ý muốn. Thông qua bài viết sau đây, bác sĩ sẽ giúp thai phụ giải đáp thắc mắc này.

Phá thai 9 tuần tuổi bằng thuốc có được không?

Phá thai 9 tuần tuổi

Uống thuốc phá thai là phương pháp phá thai đơn giản, sử dụng dược lực của thuốc phá thai để chấm dứt kỳ thai nghén. Tuy nhiên, biện pháp phá thai này này chỉ áp dụng cho các trường hợp thai nhỏ hơn 7 tuần tuổi. Còn đối với thai lớn hơn cụ thể là thai 9 tuần tuổi lúc này thai cũng đã thành hình và đang phát triển, việc áp dụng phương pháp phá thai 9 tuần bằng thuốc sẽ không đạt hiệu quả cao, dễ bị sót thai, không thể đẩy được hết thai ra ngoài, thậm chí có thể gây nên tình trạng thai chết lưu.

Với trường hợp thai nhi 9 tuần tuổi, các bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn không nên uống thuốc phá thai 9 tuần mà nên lựa chọn phá thai bằng phương pháp hút thai. Đây là phương pháp đình chỉ thai ngoại khoa áp dụng cho thai nhi từ 8 -12 tuần tuổi. Phương pháp phá thai này sử dụng dụng cụ y tế chuyên khoa can thiệp vào buồng tử cung để nhẹ nhàng hút thai ra ngoài.

Hỏi bác sĩ trường hợp của bạn

Cách phá thai 9 tuần tuổi nào an toàn cho bạn nhất

  Quy trình phá thai 9 tuần tuổi bằng phương pháp hút thai chân không:

iconBác sĩ sẽ sát trùng, vệ sinh vùng kín cho thai phụ. Sau đó cho thai phụ uống thuốc giảm đau hoặc dùng biện pháp gây tê tử cung để loại bỏ cảm giác đau đớn trong quá trình hút thai.

iconBắt đầu đặt dụng cụ mỏ vịt vào cổ tử cung, sau đó nhẹ nhàng đưa ống hút chân không từ âm đạo vào tử cung để hút hết phôi thai ra bên ngoài. Qúa trình thực hiện đòi hỏi sự khéo léo của bác sĩ và hoàn thành chỉ trong khoảng từ 15 – 20 phút.

iconSau khi hoàn tất quá trình hút thai, thai phụ ở lại phòng khám để theo dõi sức khỏe. Nếu không có bất thường gì xảy ra thì thai phụ được ra về và quay lại tái khám sau 2 tuần theo lời dặn của bác sĩ.

Ưu điểm:

icon-3Phá thai bằng phương pháp hút chân không không đau, không gây sợ hãi, là cách tốt nhất lựa chọn để phá thai.

icon-3Số ngày ra máu không nhiều, lượng máu ra ít , giúp cơ thể bạn gái phục hồi nhanh chóng.

icon-3Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, không trì hoãn công việc và học tập.

icon-3Thủ thuật hút thai được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến và các thiết bị kiểm tra toàn diện, được thực hiện bởi các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm.

icon-3Tác dụng phụ hầu như không có. Chi phí áp dụng thủ thuật không cao.

Phòng khám Mayo- Địa chỉ phá thai uy tín dành cho thai phụ

Phá thai 9 tuần tuổi chỉ thực sự an toàn khi bạn lựa chọn được địa chỉ phá thai an toàn uy tín. Vì vậy chị em nên cẩn trọng khi quyết định và lựa chọn. Khi có ý định phá thai, chị em nên đến các phòng khám chuyên khoa lớn như Phòng Khám Mayo để tiến hành. Vì đây là phòng khám do Sở Y tế TP. HCM cấp phép hoạt động chuyên về phá thai an toàn, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mà Sở Y tế quy định:

Phá thai 9 tuần tuổi

Đội ngũ y bác sĩ: Các bác sỹ thăm khám và thực thủ thuật có kinh nghiệm lâm sàng nhiều năm, đã từng thực hiện thủ thuật thành công cho hàng trăm ca phá thai an toàn.

Đảm bảo tế nhị, riêng tư, thông tin bảo mật an toàn: Bảo mật thông tin người bệnh là yếu tố mà Mayo quan tâm hàng đầu, do đó chủ trương xây dựng mô hình “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 người bệnh” giúp chị em tự tin, thoải mái để trò chuyện cũng như thuận tiện cho việc chăm sóc, nghỉ dưỡng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đầy đủ, tiện nghi và hiện đại: Nhằm phục vụ tốt nhất trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật. Phòng thủ thuật và tất cả thiết bị y tế đều được vô trùng, vô khuẩn nhằm hạn chế những nguy cơ nhiễm khuẩn cho các chị em.

Chi phí hợp lý: Tuân thủ theo mức chi phí mà Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh đề ra. Thực hiện trao đổi công khai cụ thể đến với từng đối tượng người bệnh. Chị em hãy yên tâm về giá cả khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Mayo.

Hy vọng quan những thông tin trên bạn gái đã biết được phương pháp phá thai 9 tuần tuoir an toàn nhất dành cho thai phụ. Hãy liên hệ với bác sĩ để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Gọi đến số hotline 028.3832.9333 hoặc chat trực tiếp với bác sĩ qua khung chat TẠI ĐÂY.

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi