Ưu và nhược điểm khi phá thai ở bệnh viện Từ Dũ

Như chúng ta đã biết, bệnh viện Từ Dũ là một bệnh viện chuyên sản lớn tại TPHCM vì thế khi thăm khám phụ khoa hay đình chỉ thai thì chị em nghĩ đến bệnh viện này. Tuy nhiên, đây là bệnh viện công và là một bệnh viện lớn nên hàng ngày có rất nhiều bệnh nhân và thai phụ đến thăm khám điều trị bệnh, chính vì thế cũng gây nên nhiều hạn chế. Hôm nay chúng ta cùng phân tích ưu và nhược điểm khi phá thai ở bệnh viện Từ Dũ.

Phá thai ở bệnh viện phụ sản Từ Dũ có tốt không

Khi bạn gái rơi vào các trường hợp như: Thai bị dị tật, bị cưỡng hiếp, quan hệ không dùng các biện pháp tránh thai… nên dẫn đến mang thai ngoài ý muốn và buộc phải bỏ thai. Các bệnh viện chuyên sản công, lớn sẽ được chị em ưu tiên lựa chọn vì tại đây có nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi và chi phí khám chữa, điều trị bệnh, đình chỉ thai thấp.

Mặc dù, phá thai ở bệnh viện Từ Dũ có được những ưu điểm trên nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều điểm yếu bất cập khiến thai phụ gặp nhiều khó khăn khi thăm khám, điều trị bệnh và phá thai tại nơi này.

phá thai ở bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải

Hàng ngày tại bệnh viện Từ Dũ tiêp nhận hàng ngàn ca bệnh vì thế bệnh viện lúc nào cũng đông đúc, tình trạng chen lấn, chờ đợi mỏi mòn khiến bệnh nhân và thai phụ rất ngán ngẫm, mệt mỏi.

Thủ tục thăm khám phá thai rờm rà

Các thủ tục, cam kết bắt buộc thực hiện khá phức tạp, mất rất nhiều thời gian của bệnh nhân, thai phụ. Ngoài ra, khi phá thai ở bệnh viện Từ Dũ bạn cần có giấy xác nhận của người thân thì mới tiến hành phá thai được.

Không đảm bảo riêng tư

Khi đứng trước quyết định phá thai, bạn gái sẽ rất ngại ngùng và chắc chắn sẽ không muốn tiếp xúc với quá nhiều người, đối mặt với rất nhiều ánh mắt về mình như trong bệnh viện.

Thời gian bác sĩ và y tá rất ít

Do số lượng bệnh nhân rất đông nên thời gian tư vấn bác sĩ cũng như thời gian thăm khám sẽ rất hạn chế, do đó sẽ có rất nhiều thiếu sót nếu bạn không trình bày rõ và tìm hiểu thêm về tình trạng của mình.

Mất nhiều thời gian

Nếu bạn đã từng thăm khám tại các bệnh viện công chắc chắn bạn sẽ biết được quy trình xếp hàng chờ bốc số là lâu và mệt mỏi. Bệnh nhân phải đến từ rất sớm, xếp hàng chờ bốc số, rồi sau đó phải tiếp tục chờ đợi tới lượt để được gặp bác sĩ. Và sau khi gặp bác sĩ xong, bạn sẽ phải đi kiểm tra, làm các xét nghiệm…mỗi quy trình đều bốc số và chờ tới lượt. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho quy trình này. Vì thế cần cân nhắc và sắp xếp thời gian hợp lý trước khi đến phá thai ở bệnh viện Từ Dũ để không bị ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Quy trình phá thai ở bệnh viện Từ Dũ

-Khi muốn thăm khám, điều trị bệnh, phá thai tại bệnh viện Từ Dũ bạn phải đến sớm xếp hàng đăng ký để lấy số thứ tự tại bàn tiếp nhận và tự ghi rõ tên, tuổi, nghề nghiệp, địa chỉ, lý do đến khám.

-Sau đó, bạn chờ tới lượt và được mời vào buồng khám theo đúng số thứ tự đã bốc.

-Trước khi phá thai bạn sẽ được buồng tư vấn; nhân viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc và giúp các bạn chọn lựa phương pháp phá thai, tư vấn các vấn đề liên quan

-Chuẩn bị các thủ tục: Nhân viên, y tá sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các thủ tục và ký giấy cam kết, đồng thời phải có chữ ký và sự đồng ý của người thân.

-Làm các xét nghiệm kiểm tra theo chỉ định của bác sĩ, khi có kết quả thăm khám bạn nhanh chóng quay trở lại buồng khám để tiến hành phá thai.

-Tiến hành các thủ thuật phá thai và nằm lưu lại phòng hồi phục.

-Quay trở lại bệnh viện bốc số thứ tự chờ để tái khám.

Vậy nên phá thai ở bệnh viện hay phòng khám

Dù là ở bệnh viện hay phòng khám đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, địa chỉ bạn lựa chọn phá thai phải là địa chỉ phá thai an toàn được nhà nước cấp phép và địa chỉ này phải có bác sĩ chuyên khoa giỏi, có đầy đủ máy móc thiết bị y tế phục vụ cho việc thăm khám, phá thai. Nên phá thai ở bệnh viện nào tốt thất, phá thai ở bệnh viện nào an toàn nhất phụ thuộc rất nhiều vào điều này.

Nếu bạn có nhiều thời gian, không ngại mệt mỏi hay chờ đợi khi làm thủ tục phá thai ở bệnh viện phụ sản thì bạn có thể đến đây để tiến hành phá thai. Mức chi phí phá thai ở các bệnh viên công thường thấp hơn các cơ sở, phòng khám dịch vụ. Bạn gái cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ phá thai tốt nhất dành cho mình.

Phòng khám Mayo- Phòng khám phá thai tại TPHCM uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên phá thai ở bệnh viện nào TPHCM vừa đảm bảo an toàn vừa kín đáo, chi phí hợp lý thì hãy đến phòng khám Mayo, nơi đây đảm bảo được các tiêu chí mà bạn cần.

phá thai ở bệnh viện Từ Dũ

iconBác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và thực hiện thủ thuật. Tại đây có bác sĩ chuyên khoa ưu tú đã từng công tác tại bệnh viện Từ Dũ và hiện nay đang công tác tại phòng khám Mayo. Vì thế bạn có thể an tâm về tay nghề của bác sĩ.

iconPhòng khám có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhằm giúp chị em có được sức khỏe tốt nhất

iconPhòng khám cũng áp dụng các kỹ thuật, phương pháp hiện đại được nhiều nước trên thế giới áp dụng vào đình chỉ thai kỳ. Vì vậy, thai phụ có thể yên tâm và không phải lo lắng khi đến đình chỉ thai kỳ tại Đa khoa Mayo.

iconPhòng khám đã và đang áp dụng phá thai không đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử với những ưu điểm vượt trội như: Thời gian thực hiện nhanh, không đau, không chảy máu, không sót thai, không để lại sẹo, nhanh hồi phục,…

iconCác chi phí, cách hoạt động đều hợp lý, tuân thủ theo tiêu chuẩn, công khai minh bạch theo quy định của Sở Y tế.

iconPhòng khám làm việc vào khung giờ từ 8-20 giờ các ngày trong tuần, ngay cả các ngày lễ tết. Do đó chị em có thể chủ động lựa chọn khung giờ phù hợp.

Cò thắc mắc về  vấn đề liên quan đến phá thai ở bệnh viện Từ Dũ hoặc các vấn đề liên quan đến phụ khoa, đình chỉ thai hãy liên hệ với bác sĩ qua số hotline 028.3832.9333 hoặc chat trực tiếp với bác sĩ qua khung chat.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi