Địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Khi trót mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai thì điều đầu tiên mà bạn gái quan tâm là nên phá thai ở đâu an toàn nhất. Những thông tin chia sẻ sau của bác sĩ sẽ giúp chị em tìm kiếm cho mình một cơ sở đình chỉ thai uy tín dành cho mình.

Phá thai ở đâu an toàn nhất TPHCM

Tầm quan trọng của địa chỉ phá thai an toàn uy tín

Một địa chỉ phá thai an toàn ở TPHCM cần phải đảm bảo được nhiều yếu tố. Trong đó, việc bảo vệ sức khỏe của thai phụ trước, trong và sau khi phá thai được xem là yếu tố quan trọng nhất. Hiện nay, trên địa bàn thành phố TPHCM có rất nhiều phòng khám phá thai tuy nhiên, để lựa chọn được cơ sở phá thai an toàn để tiến hành thủ thuật bỏ thai thì không phải điều đơn giản.

Cho dù là ở TPHCM hay bất kỳ tỉnh thành lân cận nào khác thì việc tìm hiểu những cơ sở y tế có đủ điều kiện để thăm khám cũng như thực hiện các biện pháp nạo phá thai an toàn đều rất quan trọng. Các cơ sở có đủ điều kiện nạo phá thai an toàn theo quy định khi đó các bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn, lời khuyên để thai phụ có quyết định lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp trên cơ sở nắm được các thông tin về phương pháp phá thai, quy trình phá thai, các tai biến nguy cơ có thể gặp. Đồng thời, tại đây nữ giới cũng sẽ yên tâm hơn với những lời khuyên tự chăm sóc bản thân sau phá thai và có kiến thức về các biện pháp tránh thai phù hợp sau khi phá thai.

Hiện nay, khi nhu cầu khám chữa ngày càng tăng, có rất nhiều địa chỉ phòng khám y tế tư nhân mọc lên nhằm giải quyết tình trạng quá tải cũng như thăm khám của người bệnh. Trong những địa chỉ đó có không ít những cơ sở kém chất lượng, vì thế việc chọn lựa, tìm hiểu địa chỉ phá thai ở đâu uy tín trước khi đến thăm khám là điều rất quan trọng.

Địa chỉ phòng khám phá thai ở đâu an toàn ở TPHCM?

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm cùng thiết bị y tế hiện đại phòng khám Mayo là địa chỉ tin cậy cho nhiều bệnh nhân trên địa bàn thành phố và các khu vực lân cận đến thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, thăm khám sức khỏe tổng quát… Tại đây, các bác sĩ luôn đặt sự hài lòng và niềm tin của bệnh nhân lên hàng đầu, đây cũng là tiền đề để đội ngũ y bác sĩ cố gắng và phát triển.

Phòng khám Mayo là một trong những địa chỉ phá thai ở đâu an toàn tại TPHCM bởi các bác sĩ sản phụ khoa có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm, thực hiện phá thai an toàn cho rất nhiều trường hợp, đem lại niềm tin và sự yên tâm cho người bệnh. Các phương pháp phá thai an toàn được thực hiện bao gồm:

iconPhá thai nội khoa: Phương pháp phá thai bằng thuốc chấm dứt thai kỳ trong tử cung mà không có bất kỳ một sự can thiệp của dụng cụ y tế nào đối với các trường hợp thai từ 5 – 7 tuần tuổi.

iconPhá thai ngoại khoa: Phương pháp nạo hút thai sử dụng dụng cụ y tế để can thiệp vào cổ tử cung để chấm dứt thai nghén. Phương pháp này được các bác sĩ có trình độ chuyên môn thực hiện thủ thuật tại cơ sở y tế đảm bảo đầy đủ điều kiện và phương tiện xử lý.

Trước đó, bệnh nhân đều được thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi tiến hành làm thủ thuật. Bác sĩ sẽ khám lâm sàng phát hiện bệnh lý, bệnh truyền qua đường tình dục nếu có sẽ loại trừ các yếu tố bệnh lý, xét nghiệm và siêu âm để xác định thai đã nằm trong tử cung hay chưa cũng như tuổi thai… Sau khi có những kết quả chính xác nếu bệnh nhân đảm bảo các yếu tố cần thiết để có thể phá thai an toàn, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai thích hợp nhất.

Ưu điểm nổi bật tại địa chỉ phá thai an toàn Mayo

Khi thực hiện thủ thuật phá thai an toàn tại phòng khám Mayo, chị em có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

icon Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa lâu năm, giàu kinh nghiệm các bạn có thể yên tâm khi tiến hành đình chỉ thai nghén tại đây.

icon Thực hiện phương pháp an toàn: Với phương pháp được thực hiện tại đây chị em có thể hoàn toàn yên tâm. Phương pháp phá thai mà phòng khám thực hiện ít gây đau đớn, đảm bảo an toàn, đồng thời sẽ tránh được những biến chứng, nguy cơ có thể xảy ra sau phá thai.

Phá thai ở đâu an toàn nhất TPHCM

icon Môi trường y tế đạt tiêu chuẩn: Với cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang đảm bảo vệ sinh, vô trùng, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn.

icon Dịch vụ tốt, chi phí hợp lý: Không chỉ an toàn, các dịch vụ tại đây cung cấp cho bệnh nhân sự thỏa mãn nhu cầu một cách tốt nhất với chi phí phá thai hợp lý, đáp ứng mong muốn của người bệnh. Ngoài phương pháp phá thai an toàn, các chuyên gia tại đây sẽ có những lời khuyên, tư vấn giúp bệnh nhân có quá trình hồi phục sau tiểu phẫu một cách tốt nhất.

Với những yếu tố như trên, chắc chắn bạn sẽ không còn băn khoăn về địa chỉ phá thai ở đâu an toàn HCM rồi đúng không. Nếu còn thắc mắc nào khác, hãy gọi điện đến sốhotline 028.3832.9333  hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 35B-35C đường 3/2 phường 11, quận 10, TPHCM  để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hỗ trợ thăm khám tìm ra phương pháp khắc phục tốt nhất dành cho bạn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi