Địa chỉ phá thai về trong ngày tại TPHCM

Đối mặt với nhịp sống bận rộn như hiện nay, tầng suất công việc tăng lên, mọi hoạt động trong cuộc sống đều tấp nập và hối hả, vì thế khi có nhu cầu phá thai chị em cũng mong muốn tìm kiếm phương pháp và địa chỉ phá thai về trong ngày để nhanh chóng phục hồi trở về cuộc sống thường nhật của mình.

Vậy phá thai có nhanh không?

Hiện nay, nền y học đã phát triển vượt trội, song song đó các phương pháp kỹ thuật phá thai hiện đại cũng ra đời rút ngắn thời gian thực hiện thủ thuật và giúp thai phụ phục hồi nhanh hơn. Tuy nhiên có rất nhiều phương pháp phá thai được áp dụng cho từng trường hợp thai phụ nên thời gian phá thai cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

phá thai về trong ngày

Phương pháp lựa chọn phá thai

Tùy vào tình trạng sức khỏe thai phụ và độ tuổi thai mà sẽ có phương pháp đình chỉ thai phù hợp.

Đối với phương pháp phá thai bằng thuốc áp dụng đối với thai dưới 8 tuần tuổi, sẽ có kết quả sau 2 tuần. Thời gian thực hiện phá thai bằng thuốc thì rất nhanh chóng không tốn nhiều thời gian của bạn. Sau khi thăm khám kiểm tra sức khỏe thai phụ, bác sĩ sẽ chỉ định loại thuốc phá thai phù hợp, thai phụ sẽ uống viên thuốc thứ nhất và bác sĩ sẽ quan sát theo dõi trong vòng 30 phút sau đó cho về. Thai phụ sẽ quay lại phòng khám sau 48h uống viên thuốc thứ 2 và cho về nếu không có dáu hiệu gì bất thường. Thai phụ cần quay lại tái khám một lần nữa để đảm bảo rằng đã bỏ thai thành công.

Phá thai bằng thuốc đơn giản và nhanh chóng, mỗi lần thăm khám chỉ mất tầm 1 tiếng. Trong thời gian phá thai bằng thuốc thai phụ sẽ ra máu gần giống như kỳ kinh nguyệt.

Đối với phương pháp nạo hút thai, thời gian thực hiện thủ thuật chỉ trong vòng 15-20 phút. Thai phụ sẽ loại bỏ thai nhanh hơn phương pháp phá thai bằng thuốc. Phương pháp ngày càng được hiện đại và tối ưu do đó ít gây đau và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ. Thai phụ sẽ được phá thai về trong ngày. Tuy nhiên sau khi phá thai, bạn có thể sẽ có cảm giác mệt mỏi hơn thường ngày, tốt nhất cần được nghỉ ngơi nhiều hơn và ăn uống điều độ để giúp cơ thể khỏe nhanh hơn.

Hỏi bác sĩ trường hợp của bạn phá thai mất mấy tiếng

Độ tuổi thai

Thai quá nhỏ hoặc quá lớn đều không thuận lợi cho quá trình phá thai. Tuổi thai thích hợp để đình chỉ thai hiệu quả cao là từ 5 – 8 tuần tuổi. Ở độ tuổi này sẽ quy trình phá thai dẽ đơn giản hơn những trường hợp khác.

Sức khỏe thai phụ

Phá thai nhanh hay không phụ thuộc một phần vào tình trạng sức khỏe thai phụ. Tùy có địa của mỗi người mà thời gian cần theo dõi và phục hồi sức khỏe thai phụ sẽ nhanh hay chậm. Phá thai về trong ngày nhưng đối với thai phụ có sức khỏe yếu, có thể bác sĩ sẽ yêu cầu thai phụ ở lại theo dõi lâu hơn. Còn đối với thai phụ có sức khỏe tốt sẽ được cho về nhanh chóng và sinh hoạt bình thường.

Tay nghề bác sĩ và cơ sở lựa chọn phá thai

Nếu được thăm khám và thực hiện thủ thuật bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi có nhiều kinh nghiệm thì hiệu quả cũng như quy trình thăm khám trở nên nhanh chóng và đạt kết quả cao hơn. Ngoài ra, nếu thăm khám và phá thai tại những địa chỉ có đầy đủ các máy móc thiết bị y tế hiện đại để được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Phòng khám Mayo- Địa chỉ phá thai về trong ngày đảm bảo an toàn cho thai phụ

Đến với phòng khám Mayo thai phụ sẽ được thực hiện phá thai nhanh chóng, phá thai về trong ngày. Mọi quy trình thăm khám, thủ thuật được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đình chỉ thai. Hơn nữa, tại phòng khám Mayo có trang bị đầy đủ tất cả các máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám chữa bệnh và đình chỉ thai nên luôn mang đến hiệu quả cao, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Tuy là phòng khám dịch vụ chất lượng cao nhưng chi phí tại phòng khám rất hợp lý, tất cả đã được niêm yết theo quy định dưới sự giám sát trực tiếp của Sở Y Tế. Chi phí sẽ được công khai minh bạch trước khi thực hiện khám chữa bệnh, đình chỉ thai nên bạn có thể an tâm khi thực hiện phá thai tại Mayo.

phá thai về trong ngày

Hơn nữa, phòng khám đã xây dựng hệ thống tư vấn trực tuyến qua điện thoại và qua khung chat nhằm kết nối bệnh nhân, thai phị với bác sĩ một cách nhanh và tiện lợi nhất. Khi có điều thắc mắc cần tư vấn hỗ trợ chỉ cần nhấc máy gọi đến số hotline 028.3832.9333 hoặc nhấp vào khung chat là có thể trò chuyện trực tiếp với bác sĩ, bác sĩ sẽ giúp bạn đưa ra những phương pháp xử lý, khắc phục kịp thời. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với bác sĩ để được hỗ trợ tốt nhất.

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi