Lấy số đặt hẹn tại Phòng khám Mayo như thế nào?

Không ít bệnh nhân chán nản, bỏ cuộc trong quá trình điều trị vì cảnh xếp hàng chờ đợi tại các bệnh viện lớn. Đây là hệ quả của việc bệnh tật ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh nhanh chóng, thủ tục đơn giản, tiện lợi, không phải xếp hàng chờ đợi, Phòng khám Mayo đã áp dụng chính sách lâý số đặt hẹn thăm khám trước, giải quyết tình trạng chờ đợi lâu khi đến khám. Sau đây xin chia sẻ cho các bạn lợi ích và cách lấy số đặt hẹn trước tại Phòng khám Mayo.

Tại sao nên lấy số đặt hẹn trước tại Phòng khám Đa khoa Mayo?

Phòng khám Mayo được biết đến là đơn vị trực thuộc Sở Y tế TPHCM, chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ uy tín, hiệu quả. Chất lượng và thương hiệu của đa khoa Mayo luôn được khẳng định qua. Đặc biệt, chính sách lấy số đặt hẹn trước tại Phòng khám được rất nhiều người dân ủng hộ nhờ tính năng tiện lợi – nhanh chóng – đơn giản của nó.

phòng khám mayo

Phòng khám Mayo lấy mã số đặt hẹn ra sao?

icon Tiết kiệm thời gian

Việc đặt hẹn lấy mã số khám trước sẽ cho phép bạn có thể tự do lựa chọn thời gian cụ thể, giờ khám sao cho phù hợp với lịch trình cá nhân. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian chờ đợi, góp phần giảm tải và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe tại Phòng khám.

icon Nhanh chóng – tiện lợi

Tư vấn online, đặt hẹn lấy mã số khám trước là cách nhanh nhất để bạn hiểu rõ về tình trạng của bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu. Đồng thời, việc lấy mã số đặt hẹn trước sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục thăm khám một cách nhanh chóng, đơn giản hơn.

chat với bác sĩ

icon Không cần xếp hàng

Lâu nay, việc chờ đợi xếp hàng qua là một việc mất khá nhiều thời gian, kèm theo là tình trạng quá tải tại các bệnh viện lớn khiến nhiều người càng lo ngại hơn. Việc đặt hẹn và lấy mã số khám trước là cách thông minh nhất để giải quyết tình trạng này.

icon Tư vấn miễn phí

Chỉ cần chia sẻ về tình trạng sức khỏe, trục trặc về sức khỏe sinh sản, sinh lý với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách kỹ lưỡng, chu đáo: cần chuẩn bị những gì trước khi đi khám, nên khám chuyên khoa nào, mức độ bệnh, chẩn đoán lâm sàng, chi phí dự kiến,…

Một số ưu điểm vượt trội khi đặt hẹn lấy mã số khám trước qua mạng:

 • Miễn phí hoàn toàn chi phí đặt hẹn
 • Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tư vấn miễn phí 24/24
 • Ưu tiên xếp lịch khám trước theo khung giờ đã được lựa chọn.
 • Tư vấn nhiệt tình – tận tâm – chu đáo.
 • Nhanh chóng – tiện ích – không phải chờ đợi.
 • Được hưởng nhiều ưu đãi lớn về chi phí từ chính sách đặt hẹn trước.

icon Lưu ý: Các ưu đãi về chi phí tại Phòng khám Đa khoa Mayo chỉ được áp dụng đối với các trường hợp đặt hẹn thăm khám và lấy mã số khám trước.

phòng khám đa khoa mayo

Hướng dẫn các lấy số đặt hẹn trước tại Phòng khám Mayo

Để lấy số đặt hẹn tại Phòng khám Mayo, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

icon Bước 1: Hãy chủ động liên hệ đến Phòng khám Mayo khi có nhu cầu cần được tư vấn theo 3 cách đơn giản dưới đây:

 • Gọi đến số (028) 3832.9333 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
 • Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
 • Bấm vào tại đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

chat với bác sĩ

icon Bước 2: Bạn hãy cung cấp cho các bác sĩ tư vấn một số thông tin sau:

 • Họ tên, tuổi bệnh nhân.
 • Số điện thoại liên hệ.
 • Tình trạng hôn nhân.
 • Thông tin về địa chỉ bệnh nhân.
 • Các dấu hiệu bệnh lý (kết hợp với bác sĩ tư vấn để đưa ra chẩn đoán lâm sàng về bệnh).

icon Bước 3: Bác sĩ tư vấn sẽ cung cấp cho bạn một form, bao gồm các thông tin về mã số khám bệnh, ngày giờ khám bệnh và chẩn đoán tên và mức độ bệnh lý. Sau đó, các bác sĩ sẽ gửi một lần nữa những thông tin này, bao gồm mã số khám, ngày giờ khám cho bệnh nhân qua tin nhắn của di động.

phòng khám mayo

Các bác sĩ tư vấn tại Phòng khám Mayo.

icon Bước 4: Bệnh nhân đến khám theo địa chỉ, ngày giờ đã đặt hẹn trước đó. Khi đến khám, người bệnh chỉ cần đưa mã số, nhân viên y tế sẽ tra cứu hồ sơ và hoàn tất mọi thủ tục hành chính một cách nhanh chóng, đồng thời đưa người bệnh đến gặp bác sĩ điều trị.

icon Lưu ý: Khi đến phòng khám điều trị, bạn hãy đem theo chứng minh nhân dân và các giấy tờ liên quan, đặc biệt có thể dự trù một số tiền lẻ để thủ tục khám chữa diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Hiện nay, Phòng khám Mayo đang áp dụng mô hình khám chữa “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá”. Mỗi ngày phòng khám chỉ nhận đủ số lượng bệnh nhân trong ngày. Vì vậy, bạn cần liên hệ đặt hẹn và lấy mã số khám trước với bác sĩ để tránh tình trạng chờ đợi lâu khi đến khám.

Mọi thắc mắc về tình trạng sức khỏe, nhu cầu cần được tư vấn hoặc đặt hẹn thăm khám trước, các bạn có thể liên hệ đến Phòng khám Mayo theo số điện thoại hotline: (028) 3832.9333, hoặc bấm vào khung chat dưới đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

chat với bác sĩ

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi