Quy trình thăm khám chuyên nghiệp tại Phòng khám Đa khoa Mayo

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố, Phòng khám Đa khoa Mayo được biết đến là đơn vị trực Thuộc Sở Y tế TPHCM, chuyên khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội uy tín. Chất lượng và thương hiệu của phòng khám không những được khẳng định nhờ quá trình điều trị luôn đạt kết quả tối ưu, phòng khám còn được người dân tin tưởng và lựa chọn bởi quy trình thăm khám chuyên nghiệp – nhanh chóng – hiệu quả.

Quy trình khám chữa tại Phòng khám Đa khoa Mayo

Bên cạnh việc nỗ lực nâng cao chất lượng hỗ trợ khám chữa, Phòng khám Đa khoa Mayo còn cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là hướng đến xây dựng một quy trình khám chữa chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế với hệ thống khép kín, cung cấp nhiều quyền lợi cho bệnh nhân.

phòng khám đa khoa mayo

Quy trình khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Mayo.

icon Các bước thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Mayo:

iconĐăng ký thăm khám và lấy mã số đặt hẹn trước

Trước tiên, bệnh nhân trực tiếp liên hệ đến Phòng khám Mayo theo 3 cách dưới đây:

ICON Gọi đến số (028) 8899.3929 hoặc (028) 3832.9333 để gặp trực tiếp các bác sĩ.

ICONĐể lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.

ICONBấm vào tại đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

 Trong quá trình trao đổi, bác sĩ tư vấn sẽ lấy các thông tin cần thiết của bệnh nhân như: họ tên, số điện thoại, tình trạng hôn nhân, tuổi, dấu hiệu bệnh lý. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra các chẩn đoán lâm sàng, cung cấp mã số khám, ngày giờ đến khám theo đăng ký lựa chọn của bệnh nhân.

 Để tiện lợi hơn, các bác sĩ tư vấn sẽ gửi một số thông tin cần thiết như: ngày giờ khám, mã số khám, chẩn đoán lâm sàng về bệnh lý một lần nữa đến tin nhắn di động cho bệnh nhân.

phòng khám đa khoa mayo

iconTiến hành thăm khám

 Sau khi đến khám, bệnh nhân chỉ cần đưa mã số thăm khám cho nhân viên y tế, mọi thủ tục thăm khám sẽ được hoàn tất một cách nhanh chóng. Các nhân viên sẽ trực tiếp đưa người bệnh đến gặp bác sĩ theo đúng như lịch hẹn.

 Bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp với bệnh nhân về tình trạng bệnh lý đang gặp phải. Tùy theo mức độ, hiện trạng, yêu cầu thăm khám cụ thể của bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp thăm khám khác nhau.

 Nếu tiến hành xét nghiệm, bệnh nhân cần đến quầy thu ngân đóng tiền trước, sau đó theo sự hướng dẫn của nhân viên y tế và kỹ thuật viên để hoàn tất quá trình xét nghiệm.

 Sau khi tiến hành xét nghiệm, các bác sĩ sẽ đưa ra kết luận cuối cùng, đồng thời thông báo cho bệnh nhân và gợi ý chọn những phương pháp điều trị phù hợp với nhu cầu, tình trạng bệnh lý của từng người.

phòng khám đa khoa mayo

Bệnh nhân thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Mayo.

icon Tiến hành điều trị

 Căn cứ vào kết quả xét nghiệm và chẩn đoán bệnh, các bác sĩ sẽ đưa ra nhiều hướng điều trị cho bệnh nhân.

 Kiểm tra cận lâm sàng cần thiết: Bác sĩ và bệnh nhân thống nhất phương pháp ứng với chi phí điều trị. Lúc này, bệnh nhân có quyền quyết định tiếp tục điều trị hay dừng lại. Nếu  tiếp tục điều trị, bệnh nhân sẽ đến quầy thu ngân đóng phí và tiến hành chữa bệnh.

 Quy trình thăm khám, điều trị tại Mayo đều được thực hiện theo mô hình “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 tá”. Tại đây, có 3 hướng điều trị thường  được đưa ra, cụ thể:

 Phác đồ điều trị bằng thuốc

 Phẫu thuật điều trị

 Vật lý trị liệu

 Sau quá trình điều trị, các bác sĩ kê đơn thuốc, đưa ra những lời căn dặn, chỉ định dùng thuốc kèm theo, hẹn ngày tái khám, đồng thời bệnh nhân thanh toán tiền thuốc tại quầy thu ngân và có thể ra về.

phòng khám đa khoa mayo

Phẫu thuật điều trị tại Phòng khám Đa khoa Mayo.

icon Tái khám và chăm sóc bệnh nhân sau điều trị

 Sau khi điều trị tại Phòng khám Mayo, bệnh nhân sẽ thực hiện tái khám như đã hẹn với bác sĩ. Đồng thời, mọi vấn đề bất thường hoặc bệnh nhân có thắc mắc, các bác sĩ sẽ trực tiếp liên hệ và đưa ra giải đáp cũng như hướng dẫn cụ thể. Ngoài ra, phòng khám tiếp nhận những phản hồi, đóng góp ý kiến của bệnh nhân cũng như chất lượng khám chữa, dịch vụ y tế tại Phòng khám.

  Cho đến nay, với quy trình khám chữa chuyên nghiệp và những nỗ lực không ngừng của đội ngũ bác sĩ, nhân viên phòng khám trong việc cải thiện các chất lượng dịch vụ y tế, Phòng khám Đa khoa Mayo luôn nhận được sự đánh giá, tín nhiệm cao của người dân trên địa bàn và các tỉnh lân cận.

phòng khám đa khoa mayo

Mọi thắc mắc về quy trình khám chữa tại Phòng khám Đa khoa Mayo, hoặc nhu cầu cần được tư vấn thêm, đặt hẹn thăm khám trước với bác sĩ, các bạn có thể liên hệ đến chúng tôi theo 3 cách đơn giản dưới đây:

 Gọi đến số  (028) 3832.9333 để gặp trực tiếp các bác sĩ.

 Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.

 Bấm vào khung chat dưới đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

chat với bác sĩ

HÃY CHỌN TƯ VẤN VÀ ĐẶT HẸN THĂM KHÁM TRƯƠC ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG NHIỀU ƯU ĐÃI LỚN TẠI MAYO!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi