Hướng dẫn tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Kích thước dương vật là một trong những niềm tự hào mà bất cứ quý ông nào cũng mong muốn có được. Nó không chỉ giúp cho bạn thể hiện được bản lĩnh trước người bạn tình mà còn giúp gia tăng sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì thế, những bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay dưới đây sẽ giúp ích khá nhiều cho bạn đấy.

Những bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay hiệu quả

Theo các chuyên gia, nam giới có kích thước dương vật lớn sẽ tạo ra nhiều ma sát hơn với âm đạo khi quan hệ tình dục. Điều này sẽ giúp tăng khoái cảm và bạn có thể dễ dàng đưa nàng lên đỉnh, thỏa mãn được ham muốn của nàng cũng như tăng sự hưng phấn cho bạn.

Thêm vào đó, các thống kê của tổ chức y tế thế giới WHO cho thấy, những nam giới có kích thước dương vật to thường sinh lý tốt hơn rất nhiều so với nam giới bình thường như thời gian quan hệ lâu hơn. Và chất lượng tinh trùng của những trường hợp này cũng tốt hơn rất nhiều, nâng cao khả năng thụ thai.

Do đó không một ai không muốn kích cỡ cậu nhỏ của mình phải thật hoành tráng. Trên thực tế, muốn cải thiện vấn đề này không có. Ngay cả khoa học cũng đã chứng minh được các biện pháp tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay sau đây có thể có hiệu quả rất tốt.

tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

1. Bài tập tăng độ dài của cậu nhỏ

Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay dưới đây có tác dụng làm giãn dây chằng, gia tăng chiều dài của dương vật. Đây là phần cơ nối giữa gốc dương vật và xương mu của cơ thể. Bài tập này sẽ làm cho phần dây chằng còn ẩn trong xương mu lộ ra một phần gia tăng chiều dài.

Để thực hiện bài tập này bạn cần phải thả lỏng cơ thể, thư giãn nhẹ nhàng để tránh dương vật kích thích, cương lên. Dùng tay nắm chặt dương vật vừa phải sau đó từ từ kéo ra. Đến khi nào không thể kéo thêm được nữa thì bạn giữ nguyên trong vòng 15 giây rồi bỏ tay ra. Bạn nên lặp lại động tác này nhiều lần trong ngày nhưng nhớ là không được kéo cố quá sẽ làm tổn thương cậu nhỏ.

2. Bài tập làm to chiều rộng của cậu nhỏ

Đây là bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay nhằm tăng lượng máu lưu thông qua các thể hang. Khi thể hang nở rộng ra thì đồng nghĩa với việc đường kính dương vật cũng được gia tăng đáng kể. Để thực hiện bài tập này thì bạn cần phải để cậu nhỏ ở trạng thái bán cương cứng.

Sau đó dùng ngón trỏ ép vào thân dương vật ở phần gốc rồi kéo nhẹ từ dưới lên trên. Mỗi lần như vậy thể hang sẽ bị dồn máu, giãn nở tốt hơn. Bài tập này bạn có thể thực hiện nhiều lần trong ngày, tốt nhất là lúc đi tắm vì nước nóng sẽ làm các cơ giãn nhanh hơn.

  Lưu ý của các bác sĩ chuyên khoa:

Mặc dù khoa học đã chứng minh các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay có tác dụng nhất định nhưng thường thì kích thước cải thiện không đáng kể và bạn cũng phải mất rất nhiều thời gian.

Chính vì thế bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp mới nhất hiện nay chính là biện pháp vi phẫu thuật cải thiện kích thước cậu nhỏ một cách trực tiếp.

 Ưu điểm của kỹ thuật này so với các bài tập trên có thể kể đến như:

icon Gia tăng kích thước dương vật trực tiếp rất nhanh chóng (khoảng 3-4 cm).

icon Tiểu phẫu không hề gây đau đớn, ít chảy máu.

icon Không ảnh hưởng đến chức năng của dương vật, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Mayo đang áp dụng phương pháp vi phẫu thuật hết sức hiện đại của Châu Âu để thực hiện phẫu thuật cải thiện kích thước dương vật nên bạn có thể an tâm vào chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về tiểu phẫu này thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi