Thông tin bác sĩ tư vấn bệnh viêm bao quy đầu

Bao quy đầu là một lớp da mỏng bọc lấy đầu dương vật để bảo vệ bộ phận sinh dục khỏi những tổn thương từ bên ngoài. Tuy nhiên, rất nhiều nam giới vệ sinh vùng kín không sạch hoặc mắc phải chứng dài, hẹp bao quy đầu không may mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm nguy hiểm mà điển hình là viêm bao quy đầu. Sau đây các bác sĩ tư vấn bệnh viêm bao quy đầu sẽ  chia sẻ với bạn một số thông tin cần thiết về căn bệnh này.

Vì sao bạn nên lựa chọn hệ thống bác sĩ tư vấn bệnh viêm bao quy đầu

Hiện nay, áp lực từ công việc hàng ngày cùng với những thói quen sinh hoạt không lành mạnh đã khiến cho nam giới ngày càng mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa nhiều hơn mà điển hình là bệnh viêm bao quy đầu.

Tuy nhiên, do bệnh xảy ra ở vùng kín và do bệnh nhân thiếu các kiến thức nam khoa cần thiết nên rất nhiều nam giới hiện nay tỏ ra ngại ngần không đến các cơ sở y tế để thăm khám kịp thời.

Hiểu được những nỗi lo lắng trên, Phòng khám đa khoa Mayo đã đưa vào hoạt động hệ thống bác sĩ tư vấn bệnh viêm bao quy đầu vô cùng hiệu quả.

Kể từ khi hoạt động cho đến nay, hệ thống này đã cung cấp cho hàng ngàn phái mạnh mỗi năm những kiến thức vô cùng hữu ích về bao quy đầu hay các vấn đề sức khỏe nam khoa.

hệ thống bác sĩ tư vấn bệnh viêm bao quy đầu

Những lý do bạn nên tham khảo các bác sĩ tư vấn của chúng tôi trước khi quyết định khám chữa có thể kể đến như:

Đội ngũ bác sĩ tư vấn chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ tư vấn của Phòng khám đa khoa Mayo đều là những chuyên gia đã có nhiều năm thăm khám bệnh nam khoa. Chỉ cần bạn nói ra các triệu chứng của mình là các bác sĩ có thể đưa ra kết quả lâm sàng về nguy cơ các bệnh lý bạn mắc phải cùng cách xử lý hiệu quả.

Việc này sẽ bớt cho bạn rất nhiều chi phí. Giờ đây, thay vì đến các phòng khám y tế để chờ đợi gặp bác sĩ thì chỉ cần online trên internet là bạn đã có thể biết được tình trạng của mình.

Thời gian tư vấn linh hoạt 24/24

Dù bạn có bận công việc gì hay không có quỹ thời gian để đi khám bệnh thì giờ đây đó đã không còn là nỗi lo nữa. Bởi hệ thống bác sĩ tư vấn bệnh viêm bao quy đầu luôn hoạt động 24/24 sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Nhận mã số khám ưu đãi

Nếu có nhu cầu thăm khám tại Phòng khám đa khoa Mayo thì bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn bệnh viêm bao quy đầu cấp cho một mã số khám cụ thể. Như vậy chỉ cần đến Phòng khám đúng theo lịch hẹn thì bạn sẽ được ưu tiên vào khám với bác sĩ ngay mà không phải chờ đợi quá lâu như những cơ sở y tế khác.

Bên cạnh đó, Phòng khám đa khoa Mayo cũng áp dụng rất nhiều mức phí ưu đãi giảm giá về các hạng mục xét nghiệm, làm thủ thuật cho bệnh nhân có mã số khám qua hệ thống tư vấn.

Độ bảo mật an toàn

Khi chat dấu mặt với các bác sĩ bạn không cần phải quá ngại ngần mà có thể trực tiếp trao đổi những triệu chứng khó nói để các bác sĩ giải quyết giúp bạn. Mọi thông tin trao đổi giữa các bác sĩ với bệnh nhân đều được bảo mật hoàn toàn.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Mayo là một trong những cơ sở y tế uy tín tại TP.HCM chuyên các vấn đề nam khoa điển hình là điều trị viêm bao quy đầu. Mayo hiện đang áp dụng rất nhiều các kỹ thuật điều trị tiên tiến như:

 Kháng sinh đồ nhập ngoại tiêu viêm.

 Kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc.

Chính nhờ áp dụng hệ thống bác sĩ tư vấn viêm bao quy đầu cùng các công nghệ hiện đại điều trị mà hàng năm chúng tôi đã giúp cho trên dưới 1000 bệnh nhân viêm bao quy đầu ở TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận có thể trở về trạng thái bình thường, được Sở Y Tế và bệnh nhân đánh giá là một trong những địa chỉ chữa viêm bao quy đầu uy tín tại TPHCM.

Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về căn bệnh này thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi