Xuất tinh sớm và lời khuyên của bác sĩ

Xuất tinh sớm (premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Đây là một hiện tượng phổ biến, hầu như quý ông nào cũng trải qua ít nhất một lần. Vậy triệu chứng và cách điều trị chứng bệnh này như thế nào?

3 GIAI ĐOẠN CỦA CHỨNG XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI

Hầu hết cánh đàn ông đều quan tâm tới thời gian mình quan hệ tình dục mà không chú ý đến thời gian để bạn tình đạt được cực khoái trong lúc quan hệ. Trên thực tế, xuất tinh sớm hay muộn đều do cả hai người. Do đó, các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi làm bảng khảo sát cụ thể dưới đây. Nam giới có thể tự chẩn đoán bệnh của mình đang ở mức nào.

xuất tinh sớm

Mức độ nặng <2 phút: Chỉ cần bị kích thích đã xuất tinh. Trong mức độ này, nam giới xuất tinh ngay khi bắt đầu đụng đến bộ phận sinh dục của nữ giới chưa đầy 2 phút.

icon99% các cô gái đều chưa có cảm giác gì với thời gian dưới 2 phút kể từ khi dương vật đưa vào âm đạo

Mức độ trung bình 2-6 phút: Là khi nam giới đang bắt đầu “lâm trận” từ 2 đến 6 phút và chưa kịp “lên đỉnh” là xuất tinh sớm khiến cho cuộc yêu gián đoạn. Khi quan hệ, bản thân khó hoặc rất khó để trì hoãn và kiểm soát việc xuất tinh

iconTừ 2-6 phút chỉ ở mức độ trung bình, và rất ít cô gái lên đỉnh vào thời gian này vì con gái quan hệ càng lâu thì nàng mới dễ lên đỉnh.

Mức độ nhẹ 6-10 phút: Là mức độ phái mạnh khi đang “vào cuộc” từ 6 đến 10 phút thì không thể kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình, nên dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Bản thân mình và đối tác không thỏa mãn sau khi quan hệ

iconMặc dù đây là thời gian tương đối dài so với nam giới nhưng vẫn chưa đủ để làm cho các nàng thỏa mãn. Đặc biệt là với các nàng có sinh lý mạnh.

Thực tế cho thấy đàn ông khỏe mạnh, sinh lý đạt chuẩn thường quan hệ trong thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng. Có nhiều người còn có khả năng quan hệ được lâu hơn thế. Còn chị em phụ nữ, thời gian dễ lên đỉnh nhất là trong vòng từ 10 – 20 phút, nếu nam giới quan hệ quá nhanh sẽ khiến phụ nữ mất hứng, lâu dần sẽ chán nản và dễ dẫn đến chia tay hoặc ly hôn.

Để tránh tình trạng không mong muốn có thể xảy ra, nếu thời gian quan hệ của nam giới nằm trong khoảng dưới 10 phút thì nên đi khám, làm các kiểm tra để xác định nguyên nhân và điều trị kịp thời.

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ CHỨNG XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI

xuất tinh sớm

Thông thường, trên dương vật của nam giới sẽ phân bố từ 3 – 5 dây thần kinh nhạy cảm, và có rất nhiều người bệnh có thể có tới 8 -9 dây, một số trường hợp còn nhiều hơn thế. Khi có quá nhiều dây thần kinh nhạy cảm, hễ bị kích thích thì sẽ xuất tinh, đây cũng là nguyên nhân cơ bản dẫn đến chứng bệnh xuất tinh.

Xuất tinh sớm là một chứng bệnh có rất nhiều nguyên nhân gây ra, và hầu hết “mỗi người một nguyên nhân”. Có người vì tâm lý, bệnh lý hoặc do chứng dài/hẹp bao quy đầu. Do đó, muốn điều trị hiệu quả bệnh cần tìm ra chính xác nguyên nhân để điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

Có một số nam giới gặp tình trạng xuất tinh sớm do ngại ngùng nên không chịu đi khám mà ở nhà tự chữa bằng cách tập luyện, ăn uống hay thậm chí uống một số thuốc cường dương để kéo dài quan hệ.

Bác sĩ chuyên khoa đánh giá đây là phương pháp tự chữa sai lầm và dẫn đến nhiều hậu quả nhất. Lý do là khi bạn không biết được nguyên nhân mà tự chữa sẽ khiến bệnh không được điều trị đúng cách và đúng mầm bệnh gây ra khiến xuất tinh sớm kéo dài, càng kéo dài nam giới càng cảm thấy bất lực lâu dần dẫn đến trầm cảm, tự ti thậm chí là buông xuôi.

Sau khi xác định được nguyên nhân bác sĩ sẽ điều trị theo nhiều hướng:

icon Nếu XTS do dài/hẹp bao quy đầu: Với trường hợp này, nam giới sẽ được chỉ định phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ theo công nghệ NaNo của Mỹ. Chỉ vài thao tác cắt da thừa ở bao quy đầu là có thể giúp bộ phận quy đầu của nam giới sạch sẽ, thoáng mát và cải thiện được chức năng sinh lý.

icon Nếu XTS do dây thần kinh quá nhạy cảm: Nếu bác sĩ kiểm tra thấy có nhiều dây thần kinh nhạy cảm ở đầu dương vật sẽ tiến hành điều trị bằng cách chặn dây thần kinh lưng dương vật theo kiểu Châu Âu. Kỹ thuật này nhằm chặn một số dây thần kinh quá nhạy cảm chứ không phải cắt đứt dây thần kinh nên người bệnh không nên quá lo lắng. 100% nam giới đều hài lòng sau khi dùng biện pháp này.

Kỹ thuật cắt dây thần kinh nhạy cảm ở dương vật kiểu Châu Âu là một loại thủ thuật xâm lấn tối thiểu, đối với thần kinh lưng bên ngoài cơ Cavernosus. Ở ngoài da của bộ phận sinh dục nam, các bác sĩ sẽ mổ một vết mổ nhỏ dài chưa đến 2mm và sâu cỡ 0.5 mm. Rồi thắt chọn lọc và ngăn chặn các dây thần kinh quá nhạy cảm ở dương vật.

  Cả quá trình điều trị không tác động đến cơ và động mạch máu, điều trị không đau, ít ra máu, thời gian điều trị ngắn 15 – 20 phút có thể hồi phục ngay trong ngày.

Ngoài ra, đối với những người do một số bệnh lý như bệnh xã hội, tuyến tiền liệt hay bệnh nam khoa khác. Hoặc do yếu tố tâm lý gây ra cũng được bác sĩ chuyên khoa điều trị đúng phác đồ trị liệu giúp nam giới phục hồi chức năng sinh lý.

Để điều trị nhanh và hiệu quả chứng xuất tinh sớm, nam giới nên chủ động gặp hoặc trò chuyện trực tuyến với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chúng tôi.

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
đặt câu hỏi